Datacenters

Datacenter của VPS Chính hãng

  • 20 Datacenter tại 15 Bang Hoa Kỳ (US).
  • Datacenter tại Montreal, Canada.
  • Datacenter tại 5 Quốc gia khu vực Châu Âu: Anh, Pháp, Đức, Italy, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha.
  • Datacenter tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh của Việt Nam.
  • Datacenter tại Singapore Capital của Singapore.
  • Datacenter tại nhiều quốc gia Châu Á khác như Thái Lan, Hồng Kong, Đài Loan, Philippines, Indonesia.
  • Datacenter tại Châu Phi (Nigeria).

USA Data Centers

VPSchinhhang có mặt tại hơn 15 Bang của Hoa Kỳ: Washington, Texas, Arizona, Wisconsin, Indiana, Nevada, West Virginia, Florida, Michigan, California, New York, Illinois, New Jersey, Kansas City-Missouri, North Carolina, Colorado, Virginia, Massachusetts.

VPSchinhhang.com Featured

Connectivity

Direct Connectivity to Data Center core network. 99.9% up-time.

Redundant Power

Fully redundant power system, with A/B dual PDU available in each rack.

Security

Fully secure buildings with 24/7 security and access control systems.

Structure

Conditioned UPS power backed by Redundant dual generators. High ability of network connectivity.

Cooling

Temperature and humidity are precisely regulated year-round to ensure optimal equipment reliability.

24/7 Premium Support

Whenever you are having any issue our expert support team is always there for you.

Dallas, Texas

Nằm ngay giữa khu thương mại trung tâm Dallas, trung tâm Dữ liệu tại cơ sở Dallas cung cấp 28,8MW điện năng tại chỗ và phương án dự phòng nguồn điện thiết kế tiêu chuẩn 2N. Được cung cấp bởi các trạm biến áp đa dạng, có mức độ ưu tiên cao và có hệ thống làm mát vòng kép được hỗ trợ bởi hệ thống lưu trữ nước tại chỗ, trung tâm dữ liệu hơn 160.000 mét vuông được thiết kế để đáp ứng 100% công suất sử dụng.

Ashburn, Virginia

Chỗ đặt máy chủ ở Ashburn, Virginia có vị trí lý tưởng gần một số khu vực đô thị lớn nhất trên bờ biển phía đông của Hoa Kỳ và cung cấp khả năng tiếp cận gần với các tổ chức chính phủ và khu vực kinh doanh có trụ sở tại Washington, D.C.. Với đường trục cáp quang lớn nhất ở Hoa Kỳ và quyền truy cập vào nhóm tài nguyên CNTT chuyên nghiệp, địa phương đã được thiết lập, vị trí này phù hợp để triển khai cơ sở hạ tầng ở hầu hết mọi quy mô dịch vụ.

Atlanta, Georgia

Atlanta là một trong mười trung tâm tài chính hàng đầu thế giới và là trung tâm chính của ngành công nghiệp, viễn thông và cơ sở hạ tầng. Trung tâm dữ liệu Cyxtera Atlanta là một trong những dịch vụ nhiều bên thuê tinh vi nhất trong khu vực. Cơ sở sáng tạo này cung cấp khả năng kết nối mạng đa dạng, cơ sở hạ tầng hệ thống quan trọng nghiêm ngặt và bảo mật nhiều tầng. Với hơn 86.000 feet vuông không gian sàn nâng chuyên dụng, trung tâm dữ liệu Atlanta cho phép các doanh nghiệp toàn cầu hoạt động nhanh nhẹn và an toàn hơn khi họ phát triển.

Kansas City, Missouri

Trung tâm Dữ liệu Thành phố Kansas (KCDC) là một trong hai trung tâm dữ liệu hiện đại nhất nằm trong khu vực đô thị của Thành phố Kansas. Với cơ sở hạ tầng nguồn điện 2N và hệ thống làm mát N+1, KCDC có thể bảo trì đồng thời cho phép thiết bị phần cứng quan trọng giúp VPS của Quý khách hoạt động liên tục.

Columbus, Ohio

Cơ sở rộng 60.000 mét vuông có kho lưu trữ sàn nâng có thể thích ứng, cũng như không gian công thái học chuyên dụng được thiết kế để di chuyển và khả năng mở rộng tối ưu. Hệ thống dự phòng đầy đủ quan trọng và đa cấp độ, các biện pháp bảo mật gia tăng đảm bảo độ tin cậy của dữ liệu. Khu vực Columbus là nơi có nhiều công ty bán lẻ và chăm sóc sức khỏe trong danh sách Fortune 500, có vị trí gần Đại học Bang Ohio và các trung tâm dữ liệu mới nhất của Amazon.

USA DataCenter Photo Gallery

NEED SOME HELP?

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin nào về dịch vụ Cloud VPS tại VPSchinhhang.com