VPS US (Mỹ)

Cloud VPS USA giá rẻ, khởi tạo tự động, toàn quyền quản trị VPS trên Website, nâng cấp dễ dàng, support 247.

BẢNG GIÁ VPS USA

Gói dịch vụ CPU RAM Ổ cứng SSD Networks Giá
VPS US #1
1 vCPU
1 GB RAM
icon o cung ssd vps gpu 30 GB SSD
1000 Mbps
129,000đ /Tháng
Đăng ký
VPS US #2
1 vCPU
2GB RAM
icon o cung ssd vps gpu 30 GB SSD
1000 Mbps
159,000đ /Tháng
Đăng ký
VPS US #3
2 vCPU
2GB RAM
icon o cung ssd vps gpu 30 GB SSD
1000 Mbps
179,000đ /Tháng
Đăng ký
VPS US #4
2 vCPU
4GB RAM
icon o cung ssd vps gpu 30 GB SSD
1000 Mbps
319,000đ /Tháng
Đăng ký
VPS US #5
4 vCPU
4GB RAM
icon o cung ssd vps gpu 30 GB SSD
1000 Mbps
363,000đ /Tháng
Đăng ký
VPS US #6
4 vCPU
8GB RAM
icon o cung ssd vps gpu 60GB SSD
1000 Mbps
579,000đ /Tháng
Đăng ký
VPS US #7
8 vCPU
8 GB RAM
icon o cung ssd vps gpu 90 GB SSD
1000 Mbps
685,000đ /Tháng
Đăng ký
VPS US #8
8 vCPU
16 GB RAM
icon o cung ssd vps gpu 90 GB SSD
1000 Mbps
915,000đ /Tháng
Đăng ký
VPS US #9
16 vCPU
32 GB RAM
icon o cung ssd vps gpu 240 GB SSD
1000 Mbps
1,500,000đ /Tháng
Đăng ký

Các datacenter tại USA: Washington, New York, Virginia, Michigan, Arizona, California, Florida, Illinois, Colorado, Massachusetts, Texas, Wisconsin, Nevada, Kansas City-Missouri, Oregon, New Jersey, Indiana, Georgia, North Carolina, West Virginia.

 

Các hệ điều hành: Windows Server 2012, Windows Server 2019, Windows Server 2022, CentOS 7.7, CentOS 8.5.2111, Ubuntu 18.04.4 LTS, Ubuntu 19.10, Ubuntu 20.04.4 LTS, Windows 10 Enterprise.

Bạn vẫn đang cân nhắc giữa các gói VPS USA?

Liên hệ Chăm sóc khách hàng để được tư vấn hiệu quả nhất về VPS US

Đặc điểm

CLOUD VPS USA LÀ GÌ?

Cloud VPS USA là dịch vụ máy chủ ảo có Datacenter đặt tại Hoa Kỳ (Mỹ) với địa chỉ IPv4 tại hơn 15 Bang. Trên hạ tầng Datacenter đạt tiêu chuẩn thế giới về trung tâm dữ liệu, đa dạng hệ điều hành và ổn định cao.

ƯU ĐIỂM

ƯU ĐIỂM CỦA VPS USA

Tốc độ truy cập NHANH

VPS USA có tốc độ mạng trung bình là 1000 Mbps, được trang bị IPv4 riêng đảm bảo cho sự truy cập và sử dụng của khách hàng luôn ổn định. Nhiều dải IP khác nhau, nhiều vị trí khác nhau trên toàn nước Mỹ tạo nên sự đa dạng về IP khi sử dụng.

Backup tự động 1 tuần/lần

Cloud VPS USA tại VPSchinhhang sẽ được backup (sao lưu) tự động định kỳ giúp bảo vệ dữ liệu trong các tình huống khẩn cấp. Nếu máy chủ của bạn gặp sự cố và cần khôi phục lại dữ liệu, sẽ luôn có sẵn một bản backup VPS để sử dụng.

Nâng cấp Cloud Server

Quý khách dễ dàng nâng cấp các gói Cloud VPS US mà mình đang sử dụng tại VPS Chính hãng bởi các tính năng Cloud Server cho phép mở rộng tài nguyên nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Lợi ích

MUA VPS USA

Tốc độ đường truyền cao

VPS US có cấu hình mạnh, Datacenter đạt chuẩn Tier cấp III trở lên do đó luôn ổn định, khả năng remote mượt mà. Có thể chịu tải được liên tục 24/24 giờ hoạt động mà không bị gián đoạn.

Toàn quyền quản trị, giao diện đơn giản

Quý khách hàng có thể chủ động và toàn quyền trong thao tác, kiểm soát hoạt động của máy chủ với giao diện trang quản trị được thiết kế đơn giản, đầy đủ tính năng cần thiết.

Hoàn tiền nếu không hài lòng

VPSchinhhang cam kết hoàn tiền theo chính sách nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng của Cloud VPS US của chúng tôi. Chính sách hoàn tiền của VPSchinhhang đảm bảo minh bạch, rõ ràng, thủ tục nhanh gọn.

Hỗ trợ 24/7 qua nhiều kênh

Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao của VPSchinhhang luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh như Ticket, Livechat, Hotline, Fanpage, Zalo nhằm hỗ trợ và giải quyết các vấn đề phát sinh trong thời gian ngắn nhất.

Tài Liệu

Hướng dẫn sử dụng VPS US

Hướng dẫn cách đăng nhập VPS trên điện thoại Android

Việc sử dụng VPS trên điện thoại là một lựa chọn hết sức tiện lợi, nếu bạn đang di chuyển bên ngoài mà vẫn muốn kiểm soát được VPS của mình thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập VPS trên điện thoại Android.

VPS US là gì? Ưu nhược điểm của VPS US

VPS US là gì? Ưu nhược điểm của VPS US. Bài viết này, VPSchinhhang sẽ giúp bạn tìm hiểu VPS US là gì, ưu nhược điểm của VPS US khi sử dụng vào công việc. Việc lựa chọn vị trí của VPS phục vụ cho từng công việc có tính chất khác nhau là rất quan trọng. Công việc gì cần VPS US?

Review VPS 1-1 US Mỹ rẻ nhất hiện nay (bán chạy nhất)

VPS 1-1 là gì? Gói VPS US Mỹ nào được mua phổ biến và mua VPS Mỹ ở đâu tốt nhất? Review thực tế gói VPS US 1-1 này sẽ ra sao? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng mục sở thị con VPS này để biết tại sao nó lại là gói VPS US bán chạy nhất nhé.

Hơn 15,000 khách hàng cá nhân, doanh nghiệp tin dùng VPSchinhhang.com

Khach hang su dung VPS Viet Nam 1
Khach hang su dung VPS Viet Nam 2.png
Khach hang su dung VPS Viet Nam 4
Khách hàng
Khach hang VPS

FAQ?

Những câu hỏi thường khi mua VPS Việt Nam

Mua VPS USA có thể gia hạn được không?

Khi mua VPS Mỹ (USA) tại VPSchinhhang.com quý khách có thể gia hạn, nâng cấp VPS, đổi địa chỉ IP của VPS ngay trên Website thông qua bảng quản trị thông minh mà VPSchinhhang cung cấp.

VPSchinhhang cho phép quý khách hàng có toàn quyền quản trị VPS trên website, mọi thao tác như Khởi tạo VPS, cài lại hệ điều hành, thay đổi địa chỉ IP, nâng cấp hoặc gia hạn đều được thực hiện tự động trên website khi khách hàng thao tác.

VPS US có máy chủ đặt tại đâu?

VPSchinhhang có nhiều Datacenter tại Hoa Kỳ trong đó 15 bang như Washington, NewYork, Texas, Florida, Michigan, Arizona… được đặt trong các trung tâm dữ liệu lớn của Hoa Kỳ.

Các trung tâm dữ liệu tại Hoa Kỳ đều đạt tiêu chuẩn từ Tier 3 trở lên. Datacenter tiêu chuẩn Tier III là một tiêu chuẩn được đưa ra bởi Uptime Institute để đánh giá và xác định mức độ đáng tin cậy và khả năng hoạt động của một trung tâm dữ liệu. Tiêu chuẩn này đảm bảo rằng trung tâm dữ liệu đáp ứng được các yêu cầu về thông lượng, sẵn sàng, an ninh và khả năng dự phòng trong môi trường hoạt động 24/7.

Dưới đây là danh sách 5 datacenter tốt nhất tại Hoa Kỳ:

Equinix: Equinix là một trong những nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu lớn nhất trên thế giới, có mặt ở nhiều quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ. Equinix được đánh giá cao về khả năng tương tác giữa các mạng, độ tin cậy và hiệu suất.

Digital Realty: Digital Realty là một trong những nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu lớn nhất trên thế giới, có mặt ở nhiều quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ. Digital Realty được đánh giá cao về độ tin cậy và an ninh.

CyrusOne: CyrusOne là một nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu lớn, với hơn 40 trung tâm dữ liệu tại Mỹ, châu Âu và châu Á. CyrusOne được đánh giá cao về độ tin cậy và an ninh.

CoreSite: CoreSite có mặt ở nhiều khu vực tại Hoa Kỳ, cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng lớn như AT&T và Microsoft. CoreSite được đánh giá cao về độ tin cậy và hiệu suất.

Google Cloud Platform: Google Cloud Platform là một trong những nhà cung cấp dịch vụ đám mây lớn nhất trên thế giới, cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu cho nhiều khách hàng lớn. Google Cloud Platform được đánh giá cao về hiệu suất và độ tin cậy.

Cách thức thanh toán tại VPSChinhhang như thế nào?

Chúng tôi nỗ lực giúp việc thanh toán của Quý khách hàng trở nên đơn giản, tiện lợi và an toàn hơn. Do đó việc thanh toán mua VPS ở VPSchinhhang được thực hiện qua hình thức chuyển khoản ngân hàng hoặc quét mã QR.

Giao dịch chuyển tiền sẽ được xác thực tự động thông qua các nền tảng chuyển tiền liên ngân hàng 247.

Tôi có thể trả lại VPS nếu không sử dụng được cho công việc của mình không?

Hoàn toàn có thể! Quý khách sẽ được hoàn trả lại VPS nếu như tạo nhầm hoặc không thể sử dụng cho công việc của mình trong vòng 24 giờ sau khi khởi tạo. Vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi đễ được tư vấn hỗ trợ mọi khó khăn trong quá trình sử dụng VPS.