VPS Việt Nam

Cloud VPS Việt Nam giá rẻ, khởi tạo tự động, toàn quyền quản trị VPS trên Website, nâng cấp dễ dàng, support 247.

BẢNG GIÁ VPS VIỆT NAM

Gói dịch vụ CPU RAM Ổ cứng SSD Networks Giá
VPS VN #1
1 vCPU
1 GB RAM
icon o cung ssd vps gpu 30 GB SSD
1000 Mbps
129,000đ /Tháng
Đăng ký
VPS VN#2
1 vCPU
2GB RAM
icon o cung ssd vps gpu 30 GB SSD
1000 Mbps
179,000đ /Tháng
Đăng ký
VPS VN #3
2 vCPU
2GB RAM
icon o cung ssd vps gpu 30 GB SSD
1000 Mbps
229,000đ /Tháng
Đăng ký
VPS VN #4
2 vCPU
4GB RAM
icon o cung ssd vps gpu 30 GB SSD
1000 Mbps
336,000đ /Tháng
Đăng ký
VPS VN #5
4 vCPU
4GB RAM
icon o cung ssd vps gpu 30 GB SSD
1000 Mbps
375,000đ /Tháng
Đăng ký
VPS VN #6
4 vCPU
8GB RAM
icon o cung ssd vps gpu 60GB SSD
1000 Mbps
593,000đ /Tháng
Đăng ký
VPS VN #7
8 vCPU
8 GB RAM
icon o cung ssd vps gpu 90 GB SSD
1000 Mbps
708,000đ /Tháng
Đăng ký
VPS VN #8
8 vCPU
16 GB RAM
icon o cung ssd vps gpu 90 GB SSD
1000 Mbps
1,076,000đ /Tháng
Đăng ký
VPS VN #9
16 vCPU
32 GB RAM
icon o cung ssd vps gpu 240 GB SSD
1000 Mbps
1,890,000đ /Tháng
Đăng ký

Bạn đang cân nhắc giữa các gói VPS Việt Nam?

Liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng để được tư vấn hiệu quả nhất

Đặc điểm

CLOUD VPS VIỆT NAM LÀ GÌ?

Cloud VPS Việt Nam là dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server có Datacenter đặt tại Việt Nam, có địa chỉ IPv4 tại Hà Nội, Đà Nẵng hoặc Thành phố Hồ Chí Minh.

ƯU ĐIỂM

ƯU ĐIỂM CỦA VPS VIỆT NAM

Tốc độ truy cập NHANH

VPS Việt Nam có máy chủ đặt tại Việt Nam, cho tốc độ truy cập VPS rất cao, khả năng remote mượt nhất trong các gói VPS do được trang bị cổng mạng lên đến 1000 Mbps.

Backup tự động 1 tuần/lần

Cloud VPS Việt Nam tại VPSchinhhang sẽ được backup (sao lưu) tự động định kỳ giúp bảo vệ dữ liệu trong các tình huống khẩn cấp. Nếu máy chủ của bạn gặp sự cố và cần khôi phục lại dữ liệu, sẽ luôn có sẵn một bản backup VPS để sử dụng.

Nâng cấp Cloud Server

Quý khách dễ dàng nâng cấp các gói Cloud VPS Việt Nam mà mình đang sử dụng tại VPS Chính hãng bởi các tính năng Cloud Server cho phép mở rộng tài nguyên nhanh chóng và tiết kiệm chi phí

Lợi ích

MUA VPS VIỆT NAM

Tốc độ đường truyền cao

VPS Việt Nam có cấu hình mạnh, Datacenter đặt trong nước tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh nên tốc độ đường truyền trong nước luôn ổn định, khả năng remote mượt mà.

Toàn quyền quản trị, giao diện đơn giản

Quý khách hàng có thể chủ động và toàn quyền trong thao tác, kiểm soát hoạt động của máy chủ với giao diện trang quản trị được thiết kế đơn giản, đầy đủ tính năng cần thiết.

Hoàn tiền nếu không hài lòng

Nếu dịch vụ VPS của bạn vừa khởi tạo không thể sử dụng cho công việc, vui lòng liên hệ với bộ bận chăm sóc khách hàng của VPS chính hãng để được hỗ trợ hoàn tiền hoặc cải thiện chất lượng dịch vụ VPS đáp ứng nhu cầu công việc.

Hỗ trợ 24/7 qua nhiều kênh

Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao của VPSchinhhang luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh như Ticket, Livechat, Hotline, Fanpage, Zalo nhằm hỗ trợ và giải quyết các vấn đề phát sinh trong thời gian ngắn nhất.

Tài Liệu

Hướng dẫn sử dụng VPS Việt Nam

Hướng dẫn cách đăng nhập VPS Việt Nam trên điện thoại Android

Việc sử dụng VPS trên điện thoại là một lựa chọn hết sức tiện lợi, nếu bạn đang di chuyển bên ngoài mà vẫn muốn kiểm soát được VPS của mình thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập VPS trên điện thoại Android.

Hướng dẫn đổi port VPS Việt Nam tránh bị Scan RDP

VPSChinhhang sẽ hướng dẫn bạn cách đổi Port VPS để khắc phục tình trạng lỗi Port VPS do bị scan RDP, khi VPS bị lỗi port sẽ hiển thị thông báo “An internal erros has occurred” khiến bạn không thể đăng nhập VPS Windows.

VPS Việt Nam và VPS nước ngoài nên chọn loại nào?

VPS là một thiết bị siêu máy tính sử dụng công nghệ ảo hóa để chia thành các máy tính nhỏ hơn với các thông số cấu hình có thể dễ dàng điều chỉnh theo nhu cầu người dùng. Vậy khi mua VPS chúng ta nên chọn VPS Việt Nam hay VPS nước ngoài?

Hơn 15,000 khách hàng cá nhân, doanh nghiệp tin dùng và gắn bó cùng VPSChinhhang.com

Khach hang su dung VPS Viet Nam 1
Khach hang su dung VPS Viet Nam 2.png
Khach hang su dung VPS Viet Nam 4
Khách hàng
Khach hang VPS

FAQ?

Những câu hỏi thường khi mua VPS Việt Nam

Mua VPS Việt Nam có thể gia hạn được không?

Khi mua VPS Việt Nam tại VPSchinhhang.com quý khách có thể gia hạn, nâng cấp VPS, đổi địa chỉ IP của VPS ngay trên Website thông qua bảng quản trị thông minh mà VPSchinhhang cung cấp.

VPSchinhhang cho phép quý khách hàng có toàn quyền quản trị VPS trên website, mọi thao tác như Khởi tạo VPS, cài lại hệ điều hành, thay đổi địa chỉ IP, nâng cấp hoặc gia hạn đều được thực hiện tự động trên website khi khách hàng thao tác.

VPS Việt Nam có máy chủ đặt tại đâu?

VPSchinhhang có nhiều datacenter tại Việt Nam trong đó thuộc hai thành phố lớn chính là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, được đặt trong các trung tâm dữ liệu lớn của VNPT, FPT hoặc Viettel.

Các trung tâm dữ liệu tại Việt Nam đều đạt tiêu chuẩn từ Tier 3 trở lên. Datacenter tiêu chuẩn Tier III là một tiêu chuẩn được đưa ra bởi Uptime Institute để đánh giá và xác định mức độ đáng tin cậy và khả năng hoạt động của một trung tâm dữ liệu. Tiêu chuẩn này đảm bảo rằng trung tâm dữ liệu đáp ứng được các yêu cầu về thông lượng, sẵn sàng, an ninh và khả năng dự phòng trong môi trường hoạt động 24/7.

Cách thức thanh toán tại VPSChinhhang như thế nào?

Chúng tôi nỗ lực giúp việc thanh toán của Quý khách hàng trở nên đơn giản, tiện lợi và an toàn hơn. Do đó việc thanh toán mua VPS ở VPSchinhhang được thực hiện qua hình thức chuyển khoản ngân hàng hoặc quét mã QR.

Giao dịch chuyển tiền sẽ được xác thực tự động thông qua các nền tảng chuyển tiền liên ngân hàng 247.

Tôi có thể trả lại VPS nếu không sử dụng được cho công việc của mình không?

Hoàn toàn có thể! Quý khách sẽ được hoàn trả lại VPS nếu như tạo nhầm hoặc không thể sử dụng cho công việc của mình trong vòng 24 giờ sau khi khởi tạo. Vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi đễ được tư vấn hỗ trợ mọi khó khăn trong quá trình sử dụng VPS.