Thuê VPS US

Ưu đãi giảm 10% trong tháng 01/2023 và tiết kiệm hơn khi mua nhiều năm

BẢNG GIÁ MUA CLOUD VPS USA GIÁ RẺ

PACK-COMPARISON

FEATURES BASIC STANDARD ADVANCE BUSINESS PRO ENTERPRISE
Giá 129.000 159.000 179.000 319.000 579.000 915.000
vCPU 1 Core 1 Core 2 Core 2 Core 4 Core 8 Core
RAM 1 GB Dedicated 2 GB Dedicated 2 GB Dedicated 4 GB Dedicated 8 GB Dedicated 16 GB Dedicated
SSD Storage 30 GB 30 GB 30 GB 60 GB 90 GB 120 GB
Dedicated IP 1 1 1 1 1 1
Bandwidth Unlimited Unlimited Unlimited Unlimited Unlimited Unlimited
Windows 10//2016/2019/2022 10//2016/2019/2022 10//2016/2019/2022 10//2016/2019/2022 10//2016/2019/2022 10//2016/2019/2022
Linux All Linux All Linux All Linux All Linux All Linux All Linux
Adminstrator Full Administrator Full Administrator Full Administrator Full Administrator Full Administrator Full Administrator
Support 24/7 Live Chat 24/7 Live Chat 24/7 Live Chat 24/7 Live Chat 24/7 Live Chat 24/7 Live Chat

Lưu ý: Bảng giá mua Cloud VPS giá rẻ chưa bao gồm VAT

(*) VPS Cheap 1, VPS Cheap 2 không hỗ trợ hệ điều hành Windows.

Lưu ý: Bảng giá mua Cloud VPS giá rẻ chưa bao gồm VAT (*) VPS Cheap 1, VPS Cheap 2 không hỗ trợ hệ điều hành Windows.

Xem bản so sánh các thông số kỹ thuật giữa gói VPS Giá Rẻ, Phổ Thông và Cao Cấp

Đặc điểm

CLOUD VPS GIÁ RẺ LÀ GÌ?

Cloud VPS Giá Rẻ là sản phẩm máy chủ ảo có cấu hình được xây dựng để tối ưu về chi phí nhất cho khách hàng. Cloud VPS Giá Rẻ đạt được sự cân bằng giữa hiệu năng và chi phí, phù hợp với phần lớn nhu cầu của khách hàng.

ƯU ĐIỂM

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CLOUD VPS GIÁ RẺ

Tặng bản quyền DirectAdmin chính hãng

DirectAdmin là Control Panel giúp quản trị máy chủ một cách đơn giản và hiệu quả thông qua giao diện web. Các gói VPS Giá Rẻ (trừ VPS Cheap 1 & VPS Cheap 2) sẽ được tặng miễn phí bản quyền DirectAdmin (Personal) chính hãng trong quá trình sử dụng. Quý khách có thể kiểm tra bản quyền trên trang chủ và liên tục cập nhật các tính năng mới.

Backup tự động 1 tuần/lần

Cloud VPS Giá Rẻ nhất tại VPS Chính hãng sẽ được backup (sao lưu) tự động định kỳ giúp bảo vệ dữ liệu trong các tình huống khẩn cấp. Nếu máy chủ của bạn gặp sự cố và cần khôi phục lại dữ liệu, sẽ luôn có sẵn một bản backup VPS để sử dụng.

Nhanh - Mạnh - Ổn định

Cloud VPS Giá Rẻ của Vietnix sử dụng 100% ổ cứng SSD đảm bảo uptime đạt 99.99%. Khi máy chủ chứa VPS bị sự cố, VPS sẽ được chuyển sang máy chủ khác để tiếp tục hoạt động một cách nhanh chóng.

Lợi ích

NHỮNG LỢI ÍCH KHI MUA CLOUD VPS US (MỸ)

Không giới hạn Data Transfer

VPS cấu hình mạnh giá rẻ của Vietnix không bị giới hạn Data Transfer giúp khai thác tối đa hiệu suất của website mà không bị giới hạn bởi lượng dữ liệu trao đổi trong tháng.

Toàn quyền quản trị, giao diện đơn giản

Quý khách hàng có thể chủ động và toàn quyền trong thao tác, kiểm soát hoạt động của máy chủ với giao diện trang quản trị được thiết kế đơn giản, đầy đủ tính năng cần thiết.

Hoàn tiền nếu không hài lòng

VPSChinhhang cam kết hoàn tiền theo chính sách nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng của Cloud VPS Giá Rẻ của chúng tôi. Chính sách hoàn tiền của Vietnix đảm bảo minh bạch, rõ ràng, thủ tục nhanh gọn.

Hỗ trợ 24/7 qua nhiều kênh

Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao của VPSChinhhang luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh như Ticket, Livechat, Hotline, Fanpage, Zalo nhằm hỗ trợ và giải quyết các vấn đề phát sinh trong thời gian ngắn nhất.

Tài Liệu

Hướng dẫn sử dụng VPS Giá Rẻ

Tìm hiểu về VPS Free hiện nay có tốt không?

VPS Free chắc chắn là một lựa chọn tốt cho những người mới bắt đầu hoặc muốn kiểm tra xem dịch vụ có phù hợp với nhu cầu của mình hay không.

Cần lưu ý những gì khi đăng ký VPS Linux Giá Rẻ

VPS Linux là máy chủ riêng ảo chạy trên hệ điều hành Linux. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích của doanh nghiệp mà quyết định có nên dùng VPS Linux hay không.

So sánh VPS Windows Giá Rẻ và VPS Linux Giá Rẻ

Nội dung bài viết này sẽ tiến hành so sánh chi tiết về VPS Windows Giá Rẻ và VPS Linux Giá Rẻ để giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp khi có nhu cầu sử dụng VPS.

Được sự tin tưởng của hơn 35,000 khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước

FAQ?

Những câu hỏi thường khi mua VPS Giá Rẻ

Nên mua VPS giá rẻ cho sinh viên ở đâu tốt nhất?

Hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp VPS giá rẻ cho sinh viên lựa chọn. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định bạn cần tìm hiểu kỹ chất lượng và sự uy tín của đơn vị đó để tránh ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của mình.

VPSChinhhang là một trong những đơn vị cho bán VPS giá rẻ nhất trên thị trường, được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Với kinh nghiệm 10 năm xây dựng và phát triển, phục vụ hơn 7.000 khách hàng trong và ngoài nước, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng VPS rẻ nhất của chúng tôi.

Khi mua VPS tôi có cần nhiều kiến thức kỹ thuật để sử dụng không?

Khi bạn cần mua VPS và để vận hành máy chủ VPS giá rẻ, nếu bạn đã có sẵn những kiến thức kỹ thuật nhất định thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả nhanh hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều kiến thức về kỹ thuật thì cũng không cần lo lắng. Khi mua VPS siêu rẻ tại VPSChinhhang, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn các vấn đề liên quan đến hệ thống 24/7.

Ngoài ra, khi mua Cloud VPS Giá Rẻ tại Vietnix, bạn sẽ được tặng miễn phí DirectAdmin bản quyền, giúp quản trị VPS một cách đơn giản và hiệu quả ngay trên giao diện web.

Tôi có thể nâng cấp gói VPS Giá Rẻ lên các gói VPS Phổ Thông, VPS Cao Cấp được không?

Bạn hoàn toàn có thể tự nâng cấp VPS giá cực rẻ lên các gói VPS Phổ Thông khi có nhu cầu. Chi phí chênh lệch giữa các gói sẽ được hệ thống tự động liệt kê và thông báo đến bạn.

 

Trường hợp muốn nâng cấp gói VPS Giá Rẻ lên gói VPS Cao Cấp, bạn cần liên hệ bộ phận kinh doanh/ bộ phận kỹ thuật của VPSChinhhang để được hỗ trợ nâng cấp. Quá trình nâng cấp VPS tại Vietnix diễn ra nhanh chóng và dữ liệu của bạn sẽ không bị ảnh hưởng.

Tôi có thể cài đặt phần mềm riêng trên VPS Giá Rẻ không?

Hoàn toàn có thể! Quyền kiểm soát tuyệt đối là một trong những ưu điểm nổi bật của dịch vụ bán VPS rẻ. Chính vì thế, khi đăng ký sử dụng VPS giá rẻ, bạn có thể cài đặt bất kỳ phần mềm riêng nào bạn muốn trên VPS để phục vụ cho mục đích và dự án của bạn.