VPS Đức (DE)

Cloud VPS Đức giá rẻ, khởi tạo tự động, toàn quyền quản trị VPS trên website, nâng cấp dễ dàng, support 247.

BẢNG GIÁ VPS Đức (Germany)

Gói dịch vụ CPU RAM Ổ cứng SSD Networks Giá
VPS DE #1
1 vCPU
1 GB RAM
icon o cung ssd vps gpu 30 GB SSD
1000 Mbps
149,000đ /Tháng
Đăng ký
VPS DE #2
1 vCPU
2GB RAM
icon o cung ssd vps gpu 30 GB SSD
1000 Mbps
189,000đ /Tháng
Đăng ký
VPS DE #3
2 vCPU
2GB RAM
icon o cung ssd vps gpu 30 GB SSD
1000 Mbps
229,000đ /Tháng
Đăng ký
VPS DE #4
2 vCPU
4GB RAM
icon o cung ssd vps gpu 30 GB SSD
1000 Mbps
319,000đ /Tháng
Đăng ký
VPS DE #5
4 vCPU
4GB RAM
icon o cung ssd vps gpu 30 GB SSD
1000 Mbps
363,000đ /Tháng
Đăng ký
VPS DE #6
4 vCPU
8GB RAM
icon o cung ssd vps gpu 60GB SSD
1000 Mbps
579,000đ /Tháng
Đăng ký
VPS DE #7
8 vCPU
8 GB RAM
icon o cung ssd vps gpu 90 GB SSD
1000 Mbps
685,000đ /Tháng
Đăng ký
VPS DE #8
8 vCPU
16 GB RAM
icon o cung ssd vps gpu 90 GB SSD
1000 Mbps
915,000đ /Tháng
Đăng ký
VPS DE #9
16 vCPU
32 GB RAM
icon o cung ssd vps gpu 240 GB SSD
1000 Mbps
1,500,000đ /Tháng
Đăng ký

Bạn vẫn đang cân nhắc giữa các gói VPS DE?

Liên hệ Chăm sóc khách hàng để được tư vấn hiệu quả nhất về VPS Đức

Đặc điểm

CLOUD VPS DE LÀ GÌ?

Cloud VPS DE là dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server có Datacenter đặt tại Đức (Germnay) thuộc Châu Âu với địa chỉ IPv4 tại Đức. Trên hạ tầng Datacenter đạt tiêu chuẩn thế giới về trung tâm dữ liệu, đa dạng hệ điều hành và ổn định cao.

ƯU ĐIỂM

ƯU ĐIỂM CỦA VPS ĐỨC

Tốc độ truy cập NHANH

VPS DE có tốc độ mạng trung bình là 1000 Mbps, được trang bị IPv4 riêng đảm bảo cho sự truy cập và sử dụng của khách hàng luôn ổn định. Nhiều dải IP khác nhau, nhiều vị trí khác nhau trên toàn nước Đức tạo nên sự đa dạng về IP khi sử dụng.

Backup tự động 1 tuần/lần

Cloud VPS DE tại VPSchinhhang sẽ được backup (sao lưu) tự động định kỳ giúp bảo vệ dữ liệu trong các tình huống khẩn cấp. Nếu máy chủ của bạn gặp sự cố và cần khôi phục lại dữ liệu, sẽ luôn có sẵn một bản backup VPS để sử dụng.

Nâng cấp Cloud Server

Quý khách dễ dàng nâng cấp các gói Cloud VPS DE mà mình đang sử dụng tại VPS Chính hãng bởi các tính năng Cloud Server cho phép mở rộng tài nguyên nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Lợi ích

MUA VPS ĐỨC

Tốc độ đường truyền cao

VPS FR có cấu hình mạnh, Datacenter đạt chuẩn Tier cấp III trở lên do đó luôn ổn định, khả năng remote mượt mà. Có thể chịu tải được liên tục 24/24 giờ hoạt động mà không bị gián đoạn.

Toàn quyền quản trị, giao diện đơn giản

Quý khách hàng có thể chủ động và toàn quyền trong thao tác, kiểm soát hoạt động của máy chủ với giao diện trang quản trị được thiết kế đơn giản, đầy đủ tính năng cần thiết.

Hoàn tiền nếu không hài lòng

Nếu dịch vụ VPS của bạn vừa khởi tạo không thể sử dụng cho công việc, vui lòng liên hệ với bộ bận chăm sóc khách hàng của VPS chính hãng để được hỗ trợ hoàn tiền hoặc cải thiện chất lượng dịch vụ VPS đáp ứng nhu cầu công việc.

Hỗ trợ 24/7 qua nhiều kênh

Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao của VPSchinhhang luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh như Ticket, Livechat, Hotline, Fanpage, Zalo nhằm hỗ trợ và giải quyết các vấn đề phát sinh trong thời gian ngắn nhất.

Tài Liệu

Hướng dẫn sử dụng VPS Đức

Hướng dẫn cách đăng nhập VPS Đức trên điện thoại Android

Sử dụng VPS trên điện thoại là một lựa chọn hết sức tiện lợi, nếu bạn không ngồi trước máy tính mà vẫn muốn vào VPS thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập VPS trên điện thoại Android.

Hướng dẫn đăng nhập VPS Windows Đức trên điện thoại IOS

Nếu quý khách đang sử dụng điện thoại Iphone hoặc máy tính bảng hệ điều hành IOS và muốn đăng nhập sử dụng VPS thì đây là bài viết nên đọc.

Hướng dẫn đăng nhập VPS Linux Đức trên máy tính Mac?

Làm thế nào để đăng nhập VPS Linux trên MAC, VPS Linux trên máy tính IOS. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách truy cập VPS Linux qua Mac.

Hơn 15,000 khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước tin dùng

Khach hang su dung VPS Viet Nam 1
Khach hang su dung VPS Viet Nam 2.png
Khach hang su dung VPS Viet Nam 4
Khách hàng
Khach hang VPS

FAQ?

Những câu hỏi thường khi mua VPS Đức.

Mua VPS Đức có thể gia hạn được không?

Khi mua VPS Đức tại VPSchinhhang.com quý khách có thể gia hạn, nâng cấp VPS, đổi địa chỉ IP của VPS ngay trên Website thông qua bảng quản trị thông minh mà VPSchinhhang cung cấp.

VPSchinhhang cho phép quý khách hàng có toàn quyền quản trị VPS trên website, mọi thao tác như Khởi tạo VPS, cài lại hệ điều hành, thay đổi địa chỉ IP, nâng cấp hoặc gia hạn đều được thực hiện tự động trên website khi khách hàng thao tác.

VPS Đức có máy chủ đặt tại đâu?

VPSchinhhang có nhiều Datacenter tại Đức được đặt trong các trung tâm dữ liệu lớn như Equinix, NTT, Interxion Frankfurt.

Dưới đây là 5 Datacenter tại Đức:

DE-CIX Frankfurt: Đây là một trong những trung tâm dữ liệu lớn nhất và quan trọng nhất tại châu Âu, nằm tại Frankfurt, Đức.

Equinix Frankfurt – FR4: Datacenter này nằm tại Frankfurt và là một trong những trung tâm dữ liệu lớn nhất của Equinix tại châu Âu.

Telehouse Frankfurt: Tọa lạc tại Frankfurt, Datacenter này cung cấp giải pháp hosting, colocation và các dịch vụ điện toán đám mây cho khách hàng.

Interxion Frankfurt: Đây là một trong những trung tâm dữ liệu lớn nhất của Interxion tại châu Âu, nằm tại Frankfurt, Đức.

Hetzner Online Datacenter Park: Tọa lạc tại Falkenstein, Đức, Datacenter này cung cấp các giải pháp hosting, colocation và các dịch vụ điện toán đám mây cho khách hàng từ các doanh nghiệp nhỏ đến lớn.

Cách thức thanh toán tại VPSChinhhang như thế nào?

Chúng tôi nỗ lực giúp việc thanh toán của Quý khách hàng trở nên đơn giản, tiện lợi và an toàn hơn. Do đó việc thanh toán mua VPS ở VPSchinhhang được thực hiện qua hình thức chuyển khoản ngân hàng hoặc quét mã QR.

Giao dịch chuyển tiền sẽ được xác thực tự động thông qua các nền tảng chuyển tiền liên ngân hàng 247.

Tôi có thể trả lại VPS nếu không sử dụng được cho công việc của mình không?

Hoàn toàn có thể! Quý khách sẽ được hoàn trả lại VPS nếu như tạo nhầm hoặc không thể sử dụng cho công việc của mình trong vòng 24 giờ sau khi khởi tạo. Vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi đễ được tư vấn hỗ trợ mọi khó khăn trong quá trình sử dụng VPS.