TOP rút gọn link kiếm tiền 2020 – Hướng dẫn kiếm ngàn view

Kiếm tiền online rất đa dạng về hình thức và ở bài viết này mình sẽ giới thiệu một hình thức mới đó là KIẾM TIỀN BẰNG LINK RÚT GỌN. Trong cách kiếm này mình xin giới thiệu những trang rút gọn link kiếm tiền uy tín nhất hiện nay.

Kiếm tiền bằng Link rút gọn là gì?

Nếu bạn là người mới trong lĩnh vực MMO (newbie) thì cần phải hiểu qua khái niệm về hình thức kiếm tiền bằng link rút gọn này một chút. Định nghĩa theo một cách dễ hiểu nhất thì “Kiếm tiền bằng Link rút gọn có nghĩa là bạn tạo một Link rút gọn bằng một bên thứ ba, khi người khác click vào link rút gọn này sẽ được chuyển đến link gốc, quảng cáo hiển thị trên link rút gọn cho phép bạn kiếm được tiền”.

Kiếm tiền rút gọn Link là gì?
Kiếm tiền rút gọn Link là gì?

Ví dụ về rút gọn đường link: https://vpschinhhang.com/thue-vps-lam-youtube-facebook-nen-chon-cau-hinh-nao-huong-dan-thue-vps/ Link rất dài này sẽ được rút gọn lại bằng một link ngắn hơn, ví dụ: http://raboninco.com/1i7v4

Khi bạn click vào đường link http://raboninco.com/1i7v4 thì sẽ được chuyển đến đường link gốc sau khoảng 5 giây hiển thị quảng cáo, một số trang yêu cầu click vào SKIP AD. Mục đích của việc này là để chia sẻ bài viết được dễ dàng hơn, đường link ngắn gọn không bị rối mắt như đường link gốc ban đầu, từ đó các trang rút gọn sẽ có tiền quảng cáo trả tiền dưa trên số view các bạn đạt được.

Đây là những trang uy tín mình đã rút được tiền, nếu bạn muốn rút link mảng 18 tủi nên dùng LINKVn , link1s, LinkViet , còn những trang còn lại bạn có thể rút link mảng game, phần mềm ,tin tức , video…(mà không dính 18 tủi) . Cách để chơi rút gọn link hiệu quả ở cuối bài viết (500k-1 triệu/ngày).

TOP trang kiếm tiền bằng rút gọn link năm 2020

1. Linkvn.net

Linkvn.net giống như tồn tại song song giữa 2 thể loại quảng cáo “LOCK CONTEN” VÀ “GIÂY CHỜ” và có cho phép chơi 18 cộng nha. Chỉ cần qua bước captcha và chờ 10s để Get Link (Cách cổ điển). Một số đặc điểm của Linkvn.net như sau:
+ Payout Rates (giá 1000 click): 3$ từ Việt Nam
+ Số click được tính cho mỗi ip trong 1 ngày: 1 click.
+ Không có popup
+ Xác nhận captcha: Có
+ Thời gian chờ: 10 giây
+ Hình thức thanh toán: PayPal, chuyển khoản Ngân hàng, Momo
+ Minpay: 1$
+ Thời gian thanh toán: Hằng ngày

2. Link1s.com

Tương tự trang Linkvn.net thì Link1s cũng sử dụng song song giữa 2 thể loại quảng cáo “LOCK CONTEN” VÀ “GIÂY CHỜ” và có cho phép chơi 18 cộng. Lock content: Qua bước captcha và Click ad và coppy link dán vào khung để Get Link. Giây chờ: Qua bước captcha và chờ 10s để Get Link (Cách cổ điển). Một số đặc điểm của Link1s:

+ Payout Rates (giá 1000 click): 3$ từ Việt Nam
+ Số click được tính cho mỗi ip trong 1 ngày: 1 click.
+ Newtabs
+ Xác nhận captcha: Có
+ Thời gian chờ: 10 giây
+ Hình thức thanh toán: PayPal, chuyển khoản Ngân hàng, Momo
+ Minpay: 5$
+ Thời gian thanh toán: Trong vòng một đến hai ngày.

3. Fc.lc

Fc.lc đi vào hoạt động từ năm 2017, hình như là của nước ngoài (không liên quan VN) theo đánh giá của anh em MMO thì nó khá uy tín và min pay cực thấp. Mình đã rút tiền từ trang này rồi nhé (đã rút ok rất nhiều lần). Các đặc điểm của Fc.lc như sau:

+ Payout Rates (giá 1000 click): 3$ từ Việt Nam
+ Số click được tính cho mỗi ip trong 1 ngày: 3 click.
+ Không Popup
+ Nhảy NewTab
+ Xác nhận captcha: Có
+ Thời gian chờ: 5 giây
+ Hình thức thanh toán: PayPal, Payoneer, Skrill, Bitcoin
+ Minpay: 5$
+ Thời gian thanh toán: Daily/hàng ngày nếu đạt minpay.

4. ShrtFly.com

ShrtFly.com của Ấn Độ rank khá cao và quảng cáo bỏ qua rất dễ giống adfly chỉ mất 5s chờ. ShrtFly.com hoạt động từ năm 2017, đã thanh toán nhiều và cũng được đánh giá khá cao. Các đặc điểm của ShrtFly.com như sau:

+ Payout Rates (giá 1000 click): 4$ từ Việt Nam
+ Số click được tính cho mỗi ip trong 1 ngày: 1 click.
+ Không Popup
+ Xác nhận captcha: Có
+ Thời gian chờ: 15 giây
+ Hình thức thanh toán:
+ Minpay: Paypal 10$, Payza 20$, Skrill 50$, UPI 10$, NETELLER 30$
+ Thời gian thanh toán: 2 ngày sau khi thực hiện lệnh rút.

5. Nerdy.vn

Nerdy.vn do người Việt Nam sở hữu cùng với FilesPW (kiếm tiền từ upload file cực chuẩn). Trang này khá mới, được hình thành từ 2019 và ít nhiều ghi được điểm khi thanh toán khá đều đặn.

Kiếm tiền với Nerdy.vn
Kiếm tiền với Nerdy.vn

+ Payout Rates (giá 1000 click): 2$ từ Việt Nam
+ Số click được tính cho mỗi ip trong 1 ngày: 1 click.
+ Không Newtabs
+ Xác nhận captcha: Có
+ Thời gian chờ: 15 giây
+ Hình thức thanh toán: PayPal, chuyển khoản Ngân hàng, MOMO, thẻ Garena, VTC Zing
+ Minpay: 2.5$ trở lên
+ Thời gian thanh toán: Từ 7 – 15 ngày.

6. Linkviet.net

Thêm một trang rút gọn từ Việt Nam cũng khá ok đặc biệt là chấp nhận 18 cộng, trang này không sử dụng Google Adsen nên không lo die scam và admin support khá nhiệt tình. Đã rút tiền ok rất nhiều lần. Hoạt động từ 2018, với các đặc điểm sau:

+ Payout Rates (giá 1000 click): 3$ từ Việt Nam
+ Số click được tính cho mỗi ip trong 1 ngày: 1 click.
+ Có Popup
+ Nhảy Newtab
+ Xác nhận captcha: Có
+ Thời gian chờ: 10 giây
+ Hình thức thanh toán: chuyển khoản Ngân hàng,Momo
+ Minpay: 10$
+ Thời gian thanh toán: Hàng ngày.

Hướng dẫn tăng view cho LINK rút gọn

Có rất nhiều phương pháp để bạn có thể kiếm được tiền từ rút gọn link. Điểm mấu chốt là bạn thu hút được traffic và tỷ lệ click vào link rút gọn. Ở đây, mình sẽ gợi ý 2 ý tưởng kiếm tiền từ dạng “mỳ ăn liền”, tức là ra tiền ngay, chỉ cần bạn chăm chỉ là được.

Sử dụng mạng xã hội (Facebook, Twitter, Youtube, …)

Đây là phương thức kiếm tiền tốt nhất và dễ dàng nhất nhưng chỉ trong ngắn hạn. Mạng xã hội là nơi hàng nghìn người lướt xem mỗi ngày, đặc biệt là Facebook. (Nhớ tạo nhiều tài khoản clone để tránh ảnh hưởng nick chính). Chọn một chủ đề hot, cập nhật xu hướng mà bạn bè bạn thích thú, rút gọn đường dẫn đến website mà bạn muốn liên kết. Đăng lên Facebook hoặc các mạng xã hội khác. Bạn sẽ được trả tiền cho mỗi click.

Nếu danh sách bạn bè của bạn có 500 người, hãy tìm cách thu hút 300 người trong số đó nhấp chuột và 50 người bạn chia sẻ đường dẫn. Đường dẫn rút gọn của bạn sẽ lan rộng trên Facebook. Nếu bạn có 1000 click vào đường dẫn, bạn có thể kiếm được 12 USD, hay nói cách khác bạn kiếm được 0,012 USD cho mỗi lần click phụ thuộc vào vị trí địa lý của bạn.

Chú ý : Nếu đăng link facebook không được (do facebook chặn spam) bạn hãy đưa link vào https://vnlink.top/ và chọn rút gọn link không bị spam.

Cách tăng lượt click vào link rút gọn

Tạo một nhóm hoặc một fan page: Nếu bạn muốn kiếm hàng nghìn USD qua Facebook. Tạo một fan page về một chủ đề hot (Chẳng hạn về các lĩnh vực: Chính trị, giáo dục, phim ảnh, tin tức, hài kịch, thể thao, các trường đại học, Hollywood,..) chủ đề bạn chọn phải đảm bảo không bao giờ hết “trending”.

Chỉnh sửa ảnh đại diện và ảnh bìa cho fanpage thật chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng photoshop để làm hình ảnh thu hút hơn và nhớ thay đổi thường xuyên. Ví dụ xây dựng fanpage,group bóng đá, game , phim 18 cộng (HOT nhất)…:

Mình lấy ví dụ về việc xây dựng fanpage: Nếu bạn bắt đầu một trang về bóng đá, hãy làm thật chuyên nghiệp và đăng chủ đề hàng ngày. Nhờ vậy sẽ có nhiều người dùng Facebook thích trang của bạn hơn. Từ đó làm fan page của bạn ngày càng phổ biến. Bắt đầu bằng cách đăng các chủ đề như bình luận về trận đấu trước đó, bình luận về một cầu thủ nào đó,…, đăng tải hình ảnh thu hút và đường dẫn đến website như UEFA.com, fifa.com. Sử dụng 3 dòng đầu của bài báo, viết thêm “đọc thêm/biết thêm” ở cuối và sau đó dán đường dẫn rút gọn (shortened link) bên cạnh.

Mình chắc chắn rằng 90% người hâm mộ bóng đá sẽ kích vào đường dẫn. Tỷ lệ nhấp chuột phụ thuộc vào mức độ thu hút của bức ảnh được đăng. Thành viên fanpage sẽ được chuyển hướng đến trang đích nếu kích vào đường dẫn hoặc hình ảnh. Trong đó hình ảnh thu hút sẽ kích thích người hâm mộ kích vào hơn (Ví dụ: chụp màn hình một bàn thắng). Tương tự như vậy các bài post về giáo trình, bảng câu hỏi mẫu, ngày dự báo kết quả thi dự kiến, thời khóa biểu sẽ có thêm lượt click.

Có một phương pháp nữa để tăng lượt click vào link rút gọn đó là “Để lại đường dẫn khi bạn bình luận”. Bạn có thể dùng cách đưa ảnh vào comment kèm link group của bạn, để mọi người vào follow, nhớ là bình luận của bạn phải liên quan đến chủ đề topic hoặc đang hot trend trên mạng nha.

Theo: narutovt159