Redbubble là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với Redbubble (TOP 10 trang kiếm tiền online an toàn)

Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu Redbubble là gì? Cách kiếm tiền với Redbubble  như thế nào? Mình sẽ hướng dẫn cụ thể cách bán áo thun chạy nhất trên Redbubble bằng ví dụ cụ thể để các bạn dễ hiểu nhất về hình thức kiếm tiền online miễn phí này.

Bạn không phải tốn bất kỳ khoản tiền nào để nạp vào Redbubble, nó sẽ không biến bạn thành triệu phú chỉ sau một đêm nhưng dòng tiền từ Redbubble có thể coi là thu nhập thụ động khá tuyệt vời. Hy vọng rằng bài viết này sẽ thúc đẩy bạn phá vỡ một số trở ngại về tinh thần mà bạn đã gặp phải trước đây, nơi bạn đã từng nghĩ kiếm tiền trên mạng là lừa đảo, kiếm tiền trạng là không có thật.

Cơ hội kiếm tiền trên mạng luôn rộng mở, nhưng nó khác với kiếm tiến ngoài đời, là bởi vì bạn sẽ phải nỗ lực và kiên trì gấp nhiều lần. Nhưng thành quả của nó sẽ rất ngọt ngào cho những người xứng đáng. Nếu lưỡng lự phân vân, cơ hội sẽ lại qua đi như những chuyến tàu đông khách, mình chia sẻ và việc của các bạn là biến nó thành quả ngọt từ sự nỗ lực kiên trì.

1. Redbubble  là gì?

Redbubble là một thị trường mua sắm trực tuyến toàn cầu đối với các sản phẩm in theo yêu cầu dựa trên tác phẩm nghệ thuật do người upload lên trang Redbubble. Redbubble trả hoa hồng cho người sáng tạo nên các hình mẫu nghệ thuật đẹp được khách hàng chọn mua.

Giao diện của Redbubble
Giao diện của Redbubble

Redbubble được sinh ra vào năm 2006 tại Melbourne, Úc. Sứ mệnh của Redbubble  là cung cấp cho các nghệ sĩ độc lập một nền tảng để bán các sáng tạo của mình. Ngày nay, Redbubble đã kết nối hơn 700.000 nghệ sĩ và nhà thiết kế trên khắp thế giới với hàng triệu người hâm mộ. Redbubble như một nền tảng điển hình cho thời kỳ công nghiệp 4.0, nơi các ý tưởng kết nối thẳng đến người cần thông qua một sàn giao dịch trên internet.

2. Redbubble hoạt động như thế nào?

Như đã đề cập, Redbubble là một trang web cho phép bạn kiếm tiền bằng cách tạo và bán các sản phẩm tùy thích, nó cho phép bạn tạo ra những thứ như áo phông, ốp lưng điện thoại…vân vân và mây mây, nói chung là đủ thứ tùy bạn sáng tạo như thế nào nhé. Nhưng làm thế nào để bạn tạo ra chúng? đơn giản thôi mà.

Hãy bắt đầu bằng việc tạo một tài khoản, nó hoàn toàn miễn phí và bạn chỉ cần nhập Tên và địa chỉ email của bạn vào là đã được chấp nhận. Từ đây, bạn có thể bắt đầu tải lên tác phẩm nghệ thuật và thiết kế các tác phầm này cho từng loain sản phẩm đơn giản có thể không mất đến một phút.

Bạn có thể chọn sản phẩm nào bạn muốn đưa lên để bán (trên ý tưởng), chọn màu phù hợp, kiểu dáng và sau đó là mô tả và tiêu đề sản phẩm tùy chỉnh theo ý của riêng bạn. Khi khách hàng lựa chọn sản phẩm của bạn, chẳng hạn như áo phông do bạn thiết kế (đã up lên trang), thì kho sản xuất của Redbubble sẽ in thiết kế của bạn lên áo phông, đóng gói áo phông và sau đó tự động gửi cho khách hàng. Trong suốt quá trình đó bạn không phải làm gì cả.

Như bạn có thể thấy, một khi bạn đã tạo và tải các thiết kế của mình lên các sản phẩm, đó là một nguồn thu nhập cực kỳ thụ động. Với Redbubble, họ trả cho bạn một khoản hoa hồng cho mỗi sản phẩm được bán với tỷ lệ hoa hồng tiêu chuẩn là 20%. Bởi vì họ trả cho bạn như một khoản hoa hồng, bạn không bao giờ phải trả bất kỳ khoản phí nào thêm nữa và vì vậy việc bán hàng theo cách này là hoàn toàn miễn phí.

3. Làm thế nào để kiếm tiến trên Redbubble ngay bây giờ?

Redbubble cũng tương tự như eBay, đây là một trang web trung gian như kiểu nhà máy may của mình. Mọi người đến đây để tìm kiếm sản phẩm mà họ muốn mua theo đúng mẫu mã họ thích, hoặc đang đúng trending hiện giờ với mẫu thiết kế đẹp nhất. Bạn có thể đang băn khoăn rằng mình không phải là một họa sĩ thì vẽ thiết kế kiểu gì để bán được sản phẩm? nhưng thực sự thì bạn không cần phải là một nghệ sĩ và tôi sẽ chứng minh điều đó cho bạn ngay bây giờ.

Chúng ta sẽ tìm đến một trong những sản phẩm phổ biến nhất của Redbubble, áo phông chẳng hạn (áo thun như quên mình vẫn gọi) và chúng ta sẽ tìm kiếm những chiếc áo phông ngộ nghĩnh nhất bằng cách gõ cụm từ hài hước một chút vào thanh tìm kiếm và bạn sẽ thấy một chuỗi sản phẩm bán chạy nhất trên Redbubble hiện ra.

Thiết kế mẫu áo thun trên Redbubble
Thiết kế mẫu áo thun trên Redbubble

Bạn thử hình dung xem những mẫu ái này có thực sự khó làm? Mình có rất ít kỹ năng thiết kế đồ họa, thường phải thuê người làm thiết kế cho mình, nhưng ở đây mình không làm thế. Hãy tận dụng các công cụ tuyệt vời khác, chẳng hạn như Canvan, với nó bạn có thể thiết kế những hình vẽ ngộ ngĩnh, đơn giản mà cực kỳ nhanh chóng. Và thực tế thì mình mất chưa đầy năm phút để làm một chiếc áo phông, tải lên và bán nó.

Nếu bạn không có kỹ năng thiết kế đồ họa thì thật tuyệt vời, bạn hãy tập trung vào việc bán áo phông hài hài chút, bởi vì thường thì các thiết kế dựa trên văn bản đơn giản sẽ được làm tăng thêm sự hài hước nếu nó có thiết kế backround phức tạp hơn một chút. Cứ như vậy là bạn đã có riêng cho mình những thiết kế áo thun để bán dài hạn, cái hay của nó là thu nhập có thể đến bất chợt và dài hạn. Nhưng làm thế nào để được trả tiền?

4. Phương thức thanh toán của Redbubble?

Chà, Redbubble có hai lựa chọn thanh toán. Trước hết, họ có thể thanh toán trực tiếp cho PayPal hoặc họ có thể thanh toán trực tiếp cho ngân hàng. Thật không may, tiền gửi ngân hàng chỉ có sẵn ở một số quốc gia, tuy nhiên bạn có thể sử dụng Payoneer. Với Payoneer, bạn có thể thiết lập tài khoản ngân hàng bất kỳ của mình để nhận tiền trực tuyến miễn phí.

Hầu hết mọi người không nghĩ rằng bạn có thể thiết lập tài khoản Redbubble với Payoneer vì Redbubble yêu cầu địa chỉ thực của ngân hàng của bạn mà Payoneer không cho bạn biết trong thông tin tài khoản của bạn, nhưng họ sẽ gửi cho bạn nếu bạn liên hệ với bộ phận hỗ trợ của họ . Bằng cách này có thể kết nối tài khoản Payoneer với Redbubble.

Mời các bạn đón xem các bài viết tiếp theo về kiếm tiền online hiệu quả và seri bài viết “TOP 10 trang web kiếm tiền online an toàn” để có thêm các lựa chọn hướng đi phù hợp với sở trường của mình trên con đường kiếm tiền online nhé.

VPS chính hãng