VPS nước ngoài

VPS nước ngoài giá rẻ, khởi tạo tự động, toàn quyền quản trị VPS trên website, nâng cấp dễ dàng, support 247.

BẢNG GIÁ VPS NƯỚC NGOÀI

Gói dịch vụ CPU RAM Ổ cứng SSD Networks Giá
VPS #1
1 vCPU
1 GB RAM
icon o cung ssd vps gpu 30 GB SSD
1000 Mbps
129,000đ /Tháng
Đăng ký
VPS #2
1 vCPU
2GB RAM
icon o cung ssd vps gpu 30 GB SSD
1000 Mbps
159,000đ /Tháng
Đăng ký
VPS #3
2 vCPU
2GB RAM
icon o cung ssd vps gpu 30 GB SSD
1000 Mbps
179,000đ /Tháng
Đăng ký
VPS #4
2 vCPU
4GB RAM
icon o cung ssd vps gpu 30 GB SSD
1000 Mbps
319,000đ /Tháng
Đăng ký
VPS #5
4 vCPU
4GB RAM
icon o cung ssd vps gpu 30 GB SSD
1000 Mbps
363,000đ /Tháng
Đăng ký
VPS #6
4 vCPU
8GB RAM
icon o cung ssd vps gpu 60GB SSD
1000 Mbps
579,000đ /Tháng
Đăng ký
VPS #7
8 vCPU
8 GB RAM
icon o cung ssd vps gpu 90 GB SSD
1000 Mbps
685,000đ /Tháng
Đăng ký
VPS #8
8 vCPU
16 GB RAM
icon o cung ssd vps gpu 90 GB SSD
1000 Mbps
915,000đ /Tháng
Đăng ký
VPS #9
16 vCPU
32 GB RAM
icon o cung ssd vps gpu 240 GB SSD
1000 Mbps
1,500,000đ /Tháng
Đăng ký

Bạn vẫn đang cân nhắc giữa các gói VPS nước ngoài?

Liên hệ Chăm sóc khách hàng để được tư vấn hiệu quả nhất về VPS nước ngoài chính xác nhất

Đặc điểm

VPS Nước ngoài là gì?

VPS nước ngoài là dịch vụ VPS có địa chỉ IP và server đặt ngoài lãnh thổ Việt Nam, có thể truy cập thông qua IP, Username và Password. VPS nước ngoài có thể là VPS chạy hệ điều hành Windows hoặc Linux tùy theo khách hàng lựa chọn, địa chỉ IP tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới.

ƯU ĐIỂM

ƯU ĐIỂM CỦA VPS NƯỚC NGOÀI

Tốc độ truy cập NHANH

VPS nước ngoài thường có tốc độ mạng cao, phần cứng SSD với CPU Intel Xeon mới nhất, được trang bị IPv4 riêng đảm bảo cho sự truy cập và sử dụng của khách hàng luôn ổn định. Nhiều dải IP khác nhau, nhiều vị trí khác nhau trên toàn thế giới.

Backup tự động 1 tuần/lần

Cloud VPS nước ngoài tùy theo vị trí sẽ được backup (sao lưu) tự động định kỳ giúp bảo vệ dữ liệu trong các tình huống khẩn cấp. Nếu máy chủ của bạn gặp sự cố và cần khôi phục lại dữ liệu, sẽ luôn có sẵn một bản backup VPS để sử dụng.

Nâng cấp Cloud Server

Quý khách dễ dàng nâng cấp các gói VPS nước ngoài mà mình đang sử dụng tại VPS Chính hãng bởi các tính năng Cloud Server cho phép mở rộng tài nguyên nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Lợi ích

MUA VPS NƯỚC NGOÀI

Tốc độ đường truyền cao

VPS nước ngoài có cấu hình mạnh, Datacenter đạt chuẩn Tier cấp III trở lên do đó luôn ổn định, khả năng remote mượt mà. Có thể chịu tải được liên tục 24/24 giờ hoạt động mà không bị gián đoạn.

Toàn quyền quản trị, giao diện đơn giản

Quý khách hàng có thể chủ động và toàn quyền trong thao tác, kiểm soát hoạt động của máy chủ với giao diện trang quản trị được thiết kế đơn giản, đầy đủ tính năng cần thiết.

Hoàn tiền nếu không hài lòng

Nếu dịch vụ VPS của bạn vừa khởi tạo không thể sử dụng cho công việc, vui lòng liên hệ với bộ bận chăm sóc khách hàng của VPS chính hãng để được hỗ trợ hoàn tiền hoặc cải thiện chất lượng dịch vụ VPS đáp ứng nhu cầu công việc.

Hỗ trợ 24/7 qua nhiều kênh

Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao của VPSchinhhang luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh như Ticket, Livechat, Hotline, Fanpage, Zalo nhằm hỗ trợ và giải quyết các vấn đề phát sinh trong thời gian ngắn nhất.

Tài Liệu

Hướng dẫn sử dụng VPS nước ngoài

Hướng dẫn cách đăng nhập VPS nước ngoài trên điện thoại Android

Sử dụng VPS nước ngoài trên điện thoại là một lựa chọn hết sức tiện lợi, nếu bạn không ngồi trước máy tính mà vẫn muốn vào VPS thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập VPS trên điện thoại Android.

Hướng dẫn đăng nhập VPS nước ngoài trên điện thoại IOS

Nếu quý khách đang sử dụng điện thoại Iphone hoặc máy tính bảng hệ điều hành IOS và muốn đăng nhập sử dụng VPS thì đây là bài viết nên đọc.

Hướng dẫn đăng nhập VPS nước ngoài trên máy tính Mac?

Làm thế nào để đăng nhập VPS Linux trên MAC, VPS Linux trên máy tính IOS. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách truy cập VPS Linux qua Mac.

Hơn 15,000 khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước tin dùng

Khach hang su dung VPS Viet Nam 1
Khach hang su dung VPS Viet Nam 2.png
Khach hang su dung VPS Viet Nam 4
Khách hàng
Khach hang VPS

FAQ?

Những câu hỏi thường khi mua VPS nước ngoài

Mua VPS nước ngoài có thể gia hạn được không?

Khi mua VPS nước ngoài tại VPSchinhhang.com quý khách có thể gia hạn, nâng cấp VPS, đổi địa chỉ IP của VPS ngay trên Website thông qua bảng quản trị thông minh mà VPSchinhhang cung cấp.

VPSchinhhang cho phép quý khách hàng có toàn quyền quản trị VPS trên website, mọi thao tác như Khởi tạo VPS, cài lại hệ điều hành, thay đổi địa chỉ IP, nâng cấp hoặc gia hạn đều được thực hiện tự động trên website khi khách hàng thao tác.

VPS nước ngoài có máy chủ đặt tại đâu?

VPS nước ngoài có do VPS chính hãng phát triển có mặt tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới, phổ biến có thể kể đến như Mỹ, Canada, Châu Âu, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Australia…

Ngoài ra, VPS chính hãng vẫn đang liên tục mở rộng sự có mặt của mình tại nhiều quốc gia khác, mang đến cho quý khách hàng thêm nhiều lựa chọn khi muốn mua VPS nước ngoài để phục vụ cho các công việc hoặc nhu cầu giải trí cá nhân.

 

Cách thức thanh toán tại VPSChinhhang như thế nào?

Chúng tôi nỗ lực giúp việc thanh toán của Quý khách hàng trở nên đơn giản, tiện lợi và an toàn hơn. Do đó việc thanh toán mua VPS nước ngoài ở VPS chính hãng được thực hiện qua hình thức chuyển khoản ngân hàng hoặc quét mã QR.

Giao dịch chuyển tiền sẽ được xác thực tự động thông qua các nền tảng chuyển tiền liên ngân hàng 247.

Tôi có thể trả lại VPS nếu không sử dụng được cho công việc của mình không?

Hoàn toàn có thể! Quý khách sẽ được hoàn trả lại VPS nếu như tạo nhầm hoặc không thể sử dụng cho công việc của mình trong vòng 24 giờ sau khi khởi tạo. Vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi đễ được tư vấn hỗ trợ mọi khó khăn trong quá trình sử dụng VPS nước ngoài tại VPS Chính hãng.