Nạp game là gì? Cách làm nạp game mobile giá rẻ

Tác giả: VPS chính hãng 18 tháng 12, 2018

Nạp game đang nổi lên khá mạnh hiện nay, bài viêt này VPS chính hãng sẽ giúp bạn tìm hiểu nạp game là gì? Cách làm nạp game mobile. Nạp game đang là một ngành kiếm thêm thu nhập khá lớn nhiều người, bởi nhu cầu sử dụng các tài khoản game ở nước ta rất lớn.

Nạp game là gì?

Nạp game là một nghề, thực sự nó là một nghề bởi không phải ai cũng có thể làm được, chỉ một số ít người có những “tut” hay có khả năng qua mặt các game lớn mới có thể thực hiện.

Nạp game là việc nạp tiền vào game để mua sắm các đồ trong game một cách rẻ nhất dựa trên các kẽ hở về kỹ thuật của game để refund lấy lại số tiền đã nạp nhưng không mất số tiền trong game.

nạp game pubg
nạp game pubg

Đây là một kẽ hở của các đội ngũ kỹ thuật phát triển game, đặc biệt là game mobile trong việc quản lý việc nạp tiền vào các tài khoản game.

Nạp game cần những gì

Để bước vào nghề này, chắc chắn bạn cần phải là một người hiểu về game đó, đã từng chơi game đó, đã từng mất tiền vì game đó có thể là vì chơi hay vì học.

Để nạp game, refund game được thành công bạn cần chuẩn bị:

+ Gmail cổ, càng cổ thì khả năng thành công càng cao, gmail cổ dùng để login trên google play.

+ Một điện thoại di động của các hãng dễ can thiệp thông số như Xiaomi, LG, OPPO hoặc IP

+ Một phần mềm clean máy, change thông số như: xchanger, xoainfo…

+ Khá nhiều sim, có thể sim trong nước hoặc nước ngoài để xác minh số điện thoại, nhà mạng khi nạp

+ Tất nhiên bản phải có Visa của mình có tiền để nạp rồi.

Cách làm nạp game

Nạp game hiểu đơn giản là bạn nạp tiền vào game sau đó lại refund (hủy thanh toán) khi game đã được cộng tiền vào tài khoản. Vì một số lý do chưa thể khắc phục, nên nhiều game khi refund thì số dư tài khoản vẫn còn. Tất nhiên số dư này bạn có thể dùng vào nhiều mục đích: tự chơi, bán lại, mua đồ…

>>> Xem thêm:Gmail cổ là gì, gmail nạp game tốt nhất, giá gmail cổ

Vps Chính hãng