Hướng dẫn lên camp Facebook và quy trình lên camp xanh

Tác giả: VPS chính hãng 12 tháng 10, 2022

Thực tế trong quá trình các bạn chạy quảng cáo vẫn không thể lên camp được. Các bạn cần phải vừa sử dụng vừa tự fix lỗi của mình dựa trên quy trình cụ thể. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách lên camp facebook và quy trình lên camp xanh.

Quy trình để chạy quảng cáo Facebook bằng VPS

Sử dụng via ngoại xác minh danh tính

Với điều kiện:

  • Tạo độ TRUST cho con via: Con via trust là via không sợ bị checkpoint. Dù có bị checkpoint thì vẫn có thể lấy lại được.
  • Sử dụng như người bình thường.

VPS (Máy chủ ảo)

  • Tại sao phải dùng VPS? Máy chủ ảo cũng như máy chủ bình thường. Khi sử dụng máy chủ ảo sẽ không lo bị rơi vào Blacklist. Khi sử dụng máy chủ ảo chúng ta có thể xử lý nhanh hơn khi bị rơi vào Blacklist
  • Có thể thuê hoặc mua VPS một cách dễ dàng. Nên chọn nhà cung cấp uy tín để nếu có lỗi xảy ra có thể nhận được sự trợ giúp từ nhà cho thuê.
  • Nên sử dụng VPS Mỹ hoặc Nhật. Nói chung tốt nhất là sử dụng VPS nước ngoài.

Để mua hoặc thuê VPS, bạn truy cập trang web: vpschinhhang.com.

VPS nước ngoài sẽ giúp lên camp an toàn hơn
VPS nước ngoài sẽ giúp lên camp an toàn hơn

Tài khoản quảng cáo

Tài khoản quảng cáo doanh nghiệp:

Tài khoản quảng cáo doanh nghiệp hay còn gọi là Business Account. Đây là loại tài khoản đặc biệt, thường được sử dụng để phát triển thương hiệu, kinh doanh và tìm kiếm khách hàng. Loại tài khoản này sẽ không có những chức năng like, share như tài khoản Facebook cá nhân. Chức năng quan trọng nhất của tài khoản quảng cáo doanh nghiệp là quản lý quảng cáo. Đây chính là nguồn thu chính của Facebook. Tài khoản quảng cáo doanh nghiệp hỗ trợ tạo trên 3 đến 5 tài khoản quảng cáo.

Business Account hỗ trợ tạo nhiều tài khoản
Business Account hỗ trợ tạo nhiều tài khoản

Tài khoản quảng cáo cá nhân:

Tài khoản quảng cáo cá nhân là loại tài khoản thông thường. Đây chính là loại tài khoản mặc định khi bạn đăng ký tài khoản mới trên Facebook. Nó đại diện cho cá nhân và có các chức năng cơ bản như like, share, đăng bài viết… và bạn được sử dụng miễn phí. Loại tài khoản này sẽ dành cho những người chạy quảng cáo đơn giản và ngân sách nhỏ.

Page và Content:

  • Page phải là page mà quản trị viên chưa bị đánh vi phạm, không có lịch sử chạy quảng cáo thanh toán không sạch với Facebook.
  • Content: Với những sản phẩm thương hiệu nên tránh bị đánh vi phạm, bị Facebook quét với nội dung có chứa tên thương hiệu. Với hình ảnh quảng cáo, khuyên các bạn nên sử dụng video quay sản phẩm của chính mình. Việc sử dụng video sẽ tránh được việc quét của Facebook hơn là sử dụng hình ảnh có chưa tên thương hiệu,…

Thẻ VISA:

  • Nên sử dụng thẻ mới 100%
  • Thẻ đã sử dụng thì phải chưa bị đánh vi phạm.
Tài khoản quảng cáo cá nhân dành cho những người có ngân sách nhỏ
Tài khoản quảng cáo cá nhân dành cho những người có ngân sách nhỏ

Các bạn thực hiện lên camp xanh Facebook theo hướng dẫn trên, thưc hiện theo từng bước. Nếu gặp lỗi ở đâu bạn hãy trải nhiệm tìm lỗi của mình để có thể fix lỗi. Bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo các bài viết có liên quan của chúng tôi như:

Trên đây là hướng dẫn các bạn cách lên camp facebook và quy trình lên camp xanh. Chúc các bạn thành công!