Kiếm tiền bằng cách treo VPS

Bài viết tiếp theo trong serial những cách treo VPS kiếm tiền mà VPSchinhhang giới thiệu hôm nay chính là Timebucks, đây là cách treo VPS kiếm tiền không mới nhưng vẫn duy trì được đến hiện nay đã chứng tỏ được uy tín của website.

Timebucks là gì?

TimeBucks là một trang web trả thưởng bằng tiền thật khi thực hiện các nhiệm vụ và hoạt động khác nhau hàng ngày. Bạn có thể kiếm tiền từ việc làm những việc như tham gia khảo sát, đăng lên các mạng xã hội, xem video, bỏ phiếu, cài đặt ứng dụng miễn phí, trao đổi view bằng click.

TimeBucks thanh toán hàng tuần qua với khoản thanh toán với mức tối thiểu thấp nhất mỗi lần thanh toán là 10 đô la. Với TimeBucks, bạn có được trình quản lý tài khoản chuyên dụng của riêng mình để giúp bạn kiếm được nhiều tiền nhất có thể từ VPS.

Hướng dẫn kiếm tiền với Timebucks

Mô tả tổng quát cách kiếm tiền với timebucks như sau: Timebucks cho phép bạn đăng ký tài khoản, mở link rút gọn lấy lượt click, bạn chạy lượt click vào link rút gọn, số tiền kiếm được dựa vào số lượng click, ước tính 1500click (Unique click GEO high CPM) sẽ được khoảng 1,5$= 30k VNĐ. Vì timebucks cho phép lượt click ảo nên hoàn toàn có thể thực hiện được trên VPS. Cách thực hiện như sau:

Bước 1. Đăng kí tài khoản

Đăng kí qua link giới thiệu giúp bạn nhận sẵn 1$ vào tài khoản khi đăng kí. nhanh được rút tiền hơn, nếu bạn không muốn đăng ký theo link rút gọn thì hãy bỏ phần ref đi là được, nếu không đăng ký link rút gọn bạn sẽ bắt đầu từ 0$ (tội gì đúng không nào). Để đăng ký bạn bấm vào link này: Đăng ký timebucks.com. Nhấn vào nút đăng ký ở góc phải mà điền đầy đủ thông tin vào nhé!

Điền email và mật khẩu để đăng ký timebucks.png
Điền email và mật khẩu để đăng ký timebucks.png

Sau khi đăng kí xong mọi người sẽ thấy giao diện như hình dưới, hãy vào email đăng kí lúc nãy xác nhận để nhận 1$ khởi đầu quà giới thiệu nhé.

Bước 2. Bắt đầu kiếm tiền với Timebucks

Tại giao diện chính chọn phần Earn(kiếm tiền), tiếp theo chọn phần Link(liên kết)và kéo xuống dưới, bạn nhập bất kì 1 link nào vào phần ô trống tạo liên kết và ấn ”tạo lên kết” như hình:

Sau đó sẽ có 2 link kiếm tiền:

  • Link 1: chia sẻ lên fb và nhận tiền dựa trên số click.
  • Link 2: là link chấp nhận trả tiền cả những click ảo.

Mình sẽ lựa chọn Link 2, link mà mình sẽ dạy dùng phần mềm trao đổi click ngay sau đây. Bạn hãy rút gọn khoảng 10 link và lưu ra 1 file txt cho dễ dùng nhé.

Sau khi đã có link, bây giờ việc tiếp theo cần làm đó là tạo ra lượt click vào link, do Link này cho phép lick ảo nên mình có thể dùng phần mềm click tự động treo trên VPS để auto click ngày đêm nhé.

Bước 3. Mua hoặc tạo VPS để treo tool click vào link

Bước này thì tùy nguồn lực của các bạn, nếu bạn có VPS rồi thì chuyển qua bước tiếp theo, chưa có thì đi tạo, đi xin, đi vay hoặc đi mua. Nếu bạn cần VPS với số lượng lớn có thể liên hệ với VPSchinhhang để được hỗ trợ nha. Gói rẻ nhất 129k tháng, mua số lượng lớn được giảm giá theo % luôn.

Bước 4. Tải về phần mềm Auto Click là Traffic Spirit

Traffic Spitit là phần mềm miễn phí cho phép tăng số lượng click vào link không giới hạn tùy theo cấu hình máy tính hoặc VPS cho phép. Trung bình 1 con VPS RAM 4GB CPU 2 CORES một ngày được 1500 click khoảng 1,5$= 30k vnđ, càng nhiều VPS thì bạn càng giàu nhanh nha. Đương nhiên nếu bạn mua VPS thì bạn cần tính kỹ, chạy kết hợp với một thứ khác chẳng hạn để có thể sinh lời, bổ sung thêm thu nhập thụ động.

Tải phần mềm tại đây: Traffic Spitit. Sau khi tải, giải nén với mật khẩu là 123456.

Cài đặt và chạy phần mềm, tùy theo VPS khỏe hay yếu mà lượt click được phép tăng là lớn hay nhỏ ở đây mình được 8500 lượt click mỗi ngày. Click vào phần ”add site” thêm và thiết lập các thông số như hình dưới:

Phần mềm auto click
Phần mềm auto click

Cài đúng các phần sau để có tiền, Phần My site: nhớ phải điền link lúc nãy tạo để kiếm tiền nha, sai link là nó không lên tiền đâu nhé. Daily traffic: số click muốn tăng trong 1 ngày đối với 1 link (nên cài bằng 1 phần 10 số click cho phép và cài 10 link chạy cùng lúc). Popup: ấn vào phần popup màu xanh và cài thông số như hình dưới đây:

Bạn muốn chạy bao nhiêu link thì add link bấy nhiêu lần, như vậy là xong rồi đó chỉ ngồi rung đùi chờ nhận thanh toán khi đủ Min 10$ nhé. Số lick và số tiền ước tính sẽ hiển thị ở ngay dưới phần mà ta rút gọn link, tuy nhiên đây là thu nhập ước tính, thông thường số tiền nhận được sẽ cao hơn chút ít.

Bước 5. Thanh toán, nhận thanh toán

Lịch thanh toán của Website là vào thứ năm hàng tuần, nó sẽ tự động thanh toán vào 11h30p, việc của bạn là phải vào phần cài đặt cập nhật thông tin thanh toán đầy đủ như hình:

Chọn phương thức nào là tùy bạn, nếu bạn có sẵn ví Bitcoin thì chọn Bitcoin sau đó điền địa chỉ ví, nếu bạn có Skrill thì chọn Skrill. Đoạn này thì dễ rồi mình không nói thêm. Chúc các bạn thành công.

X