Các trang trao đổi view youtube, traffic website tốt nhất hiện nay

Dưới đây là TOP 5 các trang trao đổi view youtube, view website, exchange traffic website nhiều người dùng nhất hiện nay. Các trang trao đổi view hay còn gọi là Traffic Exchange, đây là loại một dịch vụ cho phép người quản trị web trao đổi lưu lượng truy cập trang web của họ với các trang web khác.

Trao đổi lưu lượng truy cập là một công cụ rất thú vị để có lưu lượng truy cập miễn phí cho blog cá nhân, trang web kinh doanh và các kênh youtube của bạn. Nếu gần đây bạn xây dựng một trang web và bạn không có bất kỳ người người dùng nào ghé thăm, thì các trang web trao đổi lưu lượng truy cập này sẽ giúp bạn có được lưu lượng truy cập trang web ngay lập tức.

Các trang trao đổi View youtube
Các trang trao đổi View youtube

Tuy nhiên, các trang web Trao đổi lưu lượng truy cập không giúp bạn giữ lưu lượng truy cập trang web của bạn tăng trưởng ổn định trong thời gian dài. Hệ thống trao đổi lưu lượng miễn phí không phải là một phương pháp phù hợp để điều hành một doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến trong nhiều năm. Vì vậy, bạn nên hình dung rằng, đây chỉ là công cụ giúm bạn nhắm mục tiêu chủ yếu để hỗ trợ SEO website hoặc SEO view Youtube miễn phí để gia tăng lượng người truy cập phương tiện truyền thông xã hội cho blog hoặc trang web của bạn.

Ở bài viết trước, mình đã giới thiệu TOP 3 phần mềm tăng view cho website của Việt Nam. Tuy nhiên, hiện nay trên thế giới có rất nhiều trang web trao đổi lưu lượng truy cập, ở đây mình sẽ chọn lọc năm trang web trao đổi lưu lượng miễn phí có nhiều người nước ngoài sử dụng nhất. Một trong các yếu tố đánh giá trang trao đổi view có chất lượng hay không chính là ở số người dùng đăng ký và sử dụng, vì càng nhiều người sử dụng thì IP view website sẽ càng đa dạng (tốt cho webiste hơn). Dưới đây là TOP 5 trang trao đổi view youtube, trao đổi view website tốt nhất hiện nay:

1. EasyHits4u

Đây là trang web trao đổi lưu lượng truy cập miễn phí phổ biến nhất với hơn 1,5 triệu thành viên. Trang web này cung cấp nhiều tùy chọn, từ phiên bản miễn phí đến trả phí cho các thành viên. Đối với mỗi lượt xem trang web trên trang, bạn sẽ nhận lại được một lượt khách truy cập trở lại trang web của bạn. Cứ như vậy, các thành viên sẽ trao đổi lượt view cho nhau một cách tự động, nếu trang trao đổi view có 1,5 triệu người như EasyHits4u thì số lượng IP view web, view youtube sẽ đa dạng không kém lượt xem thật.

Ví dụ: Nếu bạn đang truy cập 50 trang web mỗi ngày thông qua easyHits4u thì sau đó bạn sẽ nhận được 50 khách truy cập mới cho trang web của mình hàng ngày. Không có giới hạn cho các lượt truy cập mà bạn có thể nhận được mỗi ngày. Vì vậy, bạn có thể kiếm được 10 khách hoặc 3000 khách mỗi ngày. Tuy nhiên, khi bạn dừng truy cập các trang web khác, bạn sẽ không nhận được bất kỳ lưu lượng truy cập nào từ phiên bản miễn phí trao đổi lưu lượng truy cập này. Nếu bạn muốn không cần trao đổi vẫn có view thì nâng cấp lên thành viên trả phí nhé.

2. 10KHits

10KHits cũng là một trong các trang trao đổi lưu lượng truy cập tốt nhất hiện nay giúp bạn gia tăng lưu lượng truy cậpvào blog hoặc view youtube của bạn. Nó cung cấp kết quả theo yêu cầu có thể mở rộng cho các quản trị web. 10Khits có tùy chọn nhắm mục tiêu theo địa lý cho phép bạn nhận khách truy cập từ các quốc gia theo ý mình. Bạn có thể chọn Hoa Kỳ, Pháp, Indonesia và Ấn Độ.

Nó cũng có một phiên bản miễn phí và cao cấp riêng để bạn lựa chọn. Khi bạn đăng ký tài khoản, trang sẽ cung cấp 100 điểm lưu lượng miễn phí. Vì vậy, bạn có thể mang lưu lượng truy cập ngay lập tức đến trang web của bạn. Gói nâng cao bắt đầu từ $ 10 hàng tháng bạn sẽ nhận lại 50000 điểm lưu lượng truy cập hàng tháng, tất nhiên chỉ những gói nâng cao như vậy mới có thể lựa chọn được view theo Quốc gia.

3. Rank BoostUp

Rank BoostUp là một dịch vụ trao đổi view miễn phí, cung cấp các gói tùy chọn đăng ký miễn phí hoặc và cao cấp. Thành viên miễn phí có thể thêm tối đa 3 trang web, nhưng Thành viên cao cấp được miễn phí thêm số lượng trang web không giới hạn.

Gói cao cấp cũng sẽ có các tính năng nhắm mục tiêu quốc gia. Theo đó bạn có thể chọn view youtube hoặc view website theo Quốc gia mong muốn. Các thắc mắc trong quá trình chạy views, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ 24/7 để được trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn gặp phải Rank BoostUp.

4. TrafficSend

TrafficSend là dịch vụ giúp bạn tăng khách truy cập và tăng thứ hạng Alexa của website. Bạn có thể mua lưu lượng truy cập với chi phí rất thấp từ trang web trao đổi lưu lượng truy cập này. Đó là cách đơn giản nhất để có được lượt view cho website hoặc view cho youtube.

Khi bạn mua hoặc bắt đầu một trình trao đổi view, bạn sẽ bắt đầu nhận được khách truy cập ngay lập tức từ những người khác đến url của mình. Cách thức hoạt độngkhá đơn giản đó là: Tạo một tài khoản miễn phí và thêm trang web của bạn vào. Bắt đầu kiếm điểm, và sau đó bạn sẽ có được khách truy cập ngay lập tức vào trang web của mình.

5. Hitleap

Bạn có thể kiếm được lưu lượng truy cập miễn phí hoặc mua gói lưu lượng truy cập từ Hitleap. Nó cung cấp lưu lượng truy cập từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể chọn trong số các quốc gia lựa chọn phong phú để nhận lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu theo địa lý.

Đầu tiên, hãy gửi trang web của bạn đến nền tảng này và truy cập các trang web khác của người khác và tương tự thế họ cũng sẽ đến trang web của bạn. Lưu lượng truy cập được nhìn thấy trong Google Analytics. Nó có thể được sử dụng để tăng số lượng khách truy cập và số liệu xếp hạng của một trang web, blog.

Hầu hết các chương trình trao đổi lưu lượng truy cập trên Hitleap là miễn phí. Tuy nhiên, họ cũng có một gói thành viên trả phí và cung cấp tín dụng để mua điểm. Hitleap là một trong những trang trao đổi view youtube, view website lâu đời nhất hiện nay.

Trên đây là TOP 5 trang trao đổi view website, view youtube, đây là những công cụ giúp bạn tăng traffic cho website tốt nhất hiện nay. Tất nhiên, lưu lượng truy cập này không được chấp nhận để đặt các nền tảng quảng cáo như Adsense, CPM. Vì vậy, trước khi sử dụng bất kỳ dịch vụ trao đổi view nào để lấy traffic treo quảng cáo thì bạn hãy xem xét kỹ nhé.

Các phần mềm trao đổi view này hầu hết đều có thể treo trên máy tính cá nhân hoặc trên các VPS giá rẻ để lấy điểm trao đổi view, treo phần mềm trên máy tính cá nhân dẫn đến nhiều sự bất tiện. Vậy nên xu hướng lựa chọn các VPS windows giá rẻ để treo phần mềm trao đổi view là lựa chọn rất hợp lý, chỉ cần settup một lần, là có thể auto kiếm điểm cả tháng mà không cần bận tâm.

VPSchinhhang