Nuôi tài khoản paypal cần lưu ý những điều sau để acc Paypal thêm trust

Paypal là một cổng thanh toán toàn cầu được hình thành và hoạt động cho các bạn sử dụng để làm eCommerce trên toàn thế giới, và nó rất thông dụng ở hầu hết các nước. Việc nuôi tài khoản Paypal rất khó vì Paypal đang xây dựng cơ chế chống rửa tiền rất chặt (nhất là ở US họ có nguyên đạo Luật chống rửa tiền, nên các bạn thắc mắc vì sao mà các cổng thanh toán hoạt động cho thị trường US như Paypal/Stripe luôn chặt hơn các nước khác).

Paypal xây dựng con bot để quét toàn bộ trên hệ thống của nó về chống nạn rửa tiền, nghi ngờ Highrisk…nếu phát hiện Highrisk thì con Bot nó sẽ Hold/Limit tài khoản PP của bạn. Hoặc eBay nó yêu cầu Hold nguồn tiền thì PP nó Hold (vì eBay và PP có ký kết hợp tác với nhau, PP là phương thức thanh toán chủ đạo trên eBay).

Nuôi tài khoản Paypal thế nào cho trust
Nuôi tài khoản Paypal thế nào cho trust

Một số hoạt động mà con Bot Paypal nó quét và nghi high risk và nó hold/limit, bên dưới đây mình chỉ đưa ra 1 số cái, còn lại các bạn có thể đọc Policy nó để hiểu thêm:

  1. Paypal mới lập, gắn lên eBay/Store Dropship nhận $ liên tục và giá trị cao thì sure 99% sẽ ăn Limit các Step hoặc nhẹ thì Hold tiền chờ đến khi bạn Add Code Tracking cho đơn đó/Hoặc Buyer nhận hàng confirmed thì PP nó nhả.
  2. Đăng nhập liên tục, qua lại các máy tính khác nhau, không có cookie. Ví dụ: Máy ở nhà và máy ở cơ quan.
  3. Đăng nhập nhiều địa chỉ IP khác nhau, có khả năng sẽ bị PP denied login. (Vấn đề này mình đã từng gặp và có post lên cách đây không lâu, và bị PP denied login vì dãi IP, check ra thì nguyên nhân là do nhà mạng random dãi IP và có Location IP khác so với Location IP mà các bạn hay dùng thường ngày).
  4. Bất thường chỉnh sửa, edit nhiều thông tin trên phần Setting Profile của TK PP
  5. Paypal mới lập mà đùng một phát nhận tiền $$$ liên tục, với tần suất dày đặt, và có giá trị lớn.
  6. Paypal đang nhận tiền ở US…đùng 1 phát nhận nhiều $$$ từ các nước khác và có giá trị lớn.
  7. Bạn đang bán eBay, nhận đều đều 1 khoản tiền, tần suất nhận ngày vài trăm $, mỗi món tầm vài ba chục $…, sau đó bạn gắn PP lên Shopify/Store Dropship và bất ngờ nhận liên tục vài K$/ngày và số lượng nhiều, con Bot PP nó nghi highrisk về nguồn tiền thì nó hold/Limit để bạn verify nguồn tiền và resolve với nó.
Paypal là cổng thanh toán toàn cầu
Paypal là cổng thanh toán toàn cầu

Tuy nhiên, mình nói như vậy không có nghĩa là không có loại tài khoản KHÔNG HOLD. Với các bạn làm lâu năm và tài khoản PP đã gỡ limit các step, verify ID với PP thì loại này sẽ Trust hơn, và tiền vào sẽ Available ngay. Vậy làm sao để hạn chế việc Hold/Limit của Paypal? Câu hỏi này thực sự là rất khó trả lời, vì nếu các bạn hiểu đúng bản chất của Cổng thanh toán thì sẽ không hỏi câu vu vơ này. Nếu bạn muốn hạn chế bị limited khi làm drop, thì một số lưu ý quan trọng mình đã đề cập ở bài viết trước, các bạn có thể xem thêm tại đây: Cách tránh limit paypal khi làm Dropship.

Nhưng trước tiên, điều quan trọng là các bạn phải làm cho tài khoản mình Trust hơn, và khi tài khoản Trust hơn thì tiền về Paypal sẽ Available ngay để các bạn dùng tiền đó vào việc khác. Trên đây là những lưu ý khi bạn cần nuôi tài khoản paypal, nuôi acc paypal để làm dropship, tránh được các lỗi trên cũng là một cách để bảo vệ tài khoản của bạn trước vấn nạn limited paypal, chúc các bạn thành công.