Thuê Proxy bạn cần chọn đúng loại proxy cần dùng

Việc ứng dụng Proxy Việt Nam để chơi game đã giải quyết được vấn đề mà nhiều game thủ băn khoăn, làm sao để chơi nhiều tài khoản game trên một máy mà phải khác IP? Và làm sao thuê Proxy Việt Nam, thuê Socks5 Việt Nam có tốc độ mạng mạnh nhất?

Thuê proxy Việt Nam là gì?

Thuê proxy Việt Nam hay nói cách khác là bạn mua một IP proxy của Việt Nam để làm một giao thức kết nối Internet mới cho máy tính. Khi có nhu cầu sử dụng thêm một hay nhiều IP khác nhau cho máy tính thì việc thuê proxy chính là giải pháp kinh tế và hiệu quả nhất.

Đặc biệt hơn, khi mua một proxy Socks5 của Việt Nam bạn sẽ có một địa chỉ IP tại Việt Nam với giao thức kết nối an toàn nhất cho máy tính hiện nay. Nhờ vào việc linh hoạt trong việc bổ sung IP mới nên Proxy Socks5 được sử dụng như một giải pháp đặc biệt hiệu quả trong việc quản lý và sử dụng nhiều tài khoản khác nhau trên một PC hoặc VPS.

Khi thuê Proxy cần lưu ý điều gì?

Xin nhắc lại một chút khái niệm về Proxy là gì? Theo quy ước hiện nay, Proxy là một Internet server làm nhiệm vụ chuyển tiếp thông tin và kiểm soát tạo sự an toàn cho việc truy cập Internet của các máy khách, còn gọi là khách hàng sử dụng dịch vụ Internet. Trạm cài đặt proxy gọi là proxy server. Proxy hay trạm cài đặt proxy có địa chỉ IP và một cổng truy cập cố định. Do đó có khá nhiều loại Proxy cùng sử dụng một nguyên tắc làm việc chung như vậy, việc đầu tiên khi muốn thuê proxy bạn cần cân nhắc đó là sử dụng loại Proxy nào?

Thuê Proxy bạn cần chọn đúng loại proxy cần dùng
Thuê Proxy bạn cần chọn đúng loại proxy cần dùng

Sử dụng loại Proxy nào bạn cần căn cứ vào công việc cụ thể, mỗi loại ứng dụng, mỗi loại game, mỗi tool có thể sử dụng loại proxy khác nhau. Để biết có thể sử dụng loại proxy nào bạn có thể tham khảo những người đi trước, nếu bạn là người đầu tiên thì chắc chắn phải thực hành test cụ thể. Các loại proxy mình sẽ nói thêm ở phần sau.

Điều thứ hai cần lưu ý khi thuê proxy đó là IP nước nào, hiển nhiên nếu bạn cần sử dụng IP Việt Nam thì việc lựa chọn chính xác Proxy IP Việt Nam là cần thiết. Để kiểm tra xem Proxy vừa mới thuê có đúng Quốc gia bạn cần không, khi lắp proxy vào máy bạn mở trình duyệt lên, nhấn vào liên kết : https://www.whatismyip.com/ là có thể biết được thông tin về IP đó.

Điều thứ ba cần lưu ý khi thuê proxy Việt Nam đó là Proxy đó có thể gia hạn không? Có thể sống bao lâu? Hiện nay có khá nhiều proxy Việt Nam được shared trên mang, nhưng hầu hết những Proxy Việt Nam miễn phí đó đều có tốc độ rất chậm và dễ die giữa chừng.

Điều cuối cùng bạn cần lưu ý, đó là IP proxy mà bạn thuê là loại Proxy Shared hay Proxy Private. Điều này rất quan trọng, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến tốc đôi mạng của Proxy và yếu tố riêng tư khác liên quan đến tài khoản của bạn (trùng IP với tài khoản khác cùng hệ thống chẳng hạn).

Thuê proxy Việt Nam ở đâu?

Xác định cho mình một địa chỉ mua proxy để thuê proxy Việt Nam là công việc quan trọng, vì chất lượng proxy hiện nay rất đa dạng tùy theo đơn vị cung cấp. Các loại proxy shared và proxy private có sự khác biệt rất nhiều về chất lượng, tất nhiên là proxy private sẽ luôn đắt hơn các loại shared IP (dùng chung).

Ở VPSchinhhang.com bên mình chỉ cung cấp duy nhất gói Proxy Việt Nam private dưới dạng Socks5 Private, SSH private do loại private có sự ổn định và chất lượng cao hơn rất nhiều loại Shared IP.

Bảng giá Proxy SOCKS5 Việt Nam
Bảng giá Proxy SOCKS5 Việt Nam

Dịch vụ Proxy Việt Nam mà bên mình cung cấp hoàn toàn có thể gia hạn được hàng tháng, cố định được việc sử dụng IP lâu dài cho khách hàng. Các bạn có nhu cầu thuê Proxy Việt Nam, thuê socks5 private IP Việt Nam có thể liên hệ với support qua facebook, zalo hoặc skype. Quý khách có nhu cầu có thể đặt mua SOCKS5 Việt Nam trực tiếp trên website ZingServer.com

Các vấn đề về Proxy Việt Nam?

Dưới đây là các câu hỏi về Proxy Việt Nam mà VPS chính hãng nhận được trong thời gian qua, mình xin phép được tổng hợp lại:

Mã proxy của Việt Nam là gì?

Mã Proxy là khái niệm khá mới lạ, chắc bạn đang muốn nói các dãy IP của Việt Nam, các dãy proxy của Việt Nam thì khá đa dạng nhưng hiện nay bên mình cung cấp các dãy chính có đầu IP bắt đầu bằng 103 và 180.

Proxy mạnh nhất Việt Nam?

Proxy mạnh nhất Việt Nam thường là các proxy private có địa chỉ IP có định, có thể gia hạn hàng tháng, một mình bạn sử dụng.

Có proxy Việt Nam miễn phí không?

Có chứ, hiện có nhiều trang cung cấp Proxy Việt Nam miễn phí, ưu điểm của loại này tất nhiên là không tốn chi phí nhưng tốc độ chậm hơn và nhanh die hơn (thường chỉ được vài tiếng).

Mua proxy Việt Nam ở đâu?

Như đã đề cập, nếu bạn có nhu cầu sử dụng proxy Việt Nam bạn có thể liên hệ với support của VPSChinhhang để được hướng dẫn cung cấp proxy Việt Nam. Dịch vụ Proxy Việt Nam bên mình cung cấp với chất lượng Proxy Private cực mạnh, đường truyền ổn định và có thể gia hạn hàng tháng.

Chúc các bạn làm việc hiệu quả, trân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng với VPS chính hãng trong thời gian qua.

X