Bảng giá VPS để treo máy kiếm tiền, Giá VPS thường, Giá Server Việt Nam

Tác giả: VPS chính hãng 18 tháng 03, 2019

Dưới đây là bảng giá VPS VN, US giá rẻ dùng để treo VPS kiếm tiền, giá VPS cấu hình từ cao đến thấp, giá Dedicated Server cấu hình cao dùng cho các công việc cần cấu hình VPS cao.

1. Bảng giá VPS dùng để treo VPS kiếm tiền

Như bài viết trước mình đã giới thiệu các bạn những hình thức treo VSP kiếm tiền online, bài này mình gửi đến các bạn bảng giá công khai các loại VPS dùng để treo VPS kiếm tiền online:

Giá VPS dùng để treo máy có giá từ 90.000đ đến 400.000đ tùy theo cấu hình khách hàng muốn sử dụng. Tất nhiên cấu hình càng cao thì VPS chạy càng khỏe nhưng tùy theo yêu cầu công việc mà bạn lựa chọn VPS cho phù hợp. Ví dụ: bạn treo 1 phần mềm thì nên lựa chọn VPS cấu hình thấp, giá rẻ để có hiệu quả kinh tế,nhưng nếu bạn chạy một lúc nhiều phần mềm thì nên chọn cấu hình phù hợp tránh lag, đơ bạn phải lóc cóc đi fix thì còn mệt hơn.

Giá Vps dùng để treo VPS kiếm tiền
Giá Vps dùng để treo VPS kiếm tiền

2. Bảng giá VPS cấu hình cao cho Scan SSH, treo AutoLead, Click Offers

Nếu bạn cần VPS dùng cho các công việc như Scan SSH, treo Autolead offers, Click offers hoặc làm hosting cho các web tầm trung. Giá  VPS giao động từ 159.000đ đến 1.899.000đ tùy theo cấu hình yêu cầu của khách hàng.

Bảng giá VPS cấu hình cao
Bảng giá VPS cấu hình cao

3. Bảng giá Dedicated Server

Giá Dedicated Server giao động từ 5.500.000 đến 5.800.000 tùy theo cấu hình server khách hàng mong muốn. Dedicated server là các máy chủ vật lý đang được đặt tại Việt Nam hoặc US, tùy vào công việc mà bạn cần chọn Server ở VN hay US. Các server VN hay US đều có cấu hình tương đương chỉ khác nhau về điểm đặt server, các bạn cần tư vấn thêm về Dedicated Server có thể liên hệ để được hỗ trợ lựa chọn.

Bảng giá Dedicated Server
Bảng giá Dedicated Server

Trên đây là bảng giá các dịch vụ cung cấp VPS chính hãng giá rẻ đẻ treo VPS kiếm tiền hoặc treo các phần mềm lead offers. Khách hàng có nhu cầu sử dụng VPS phục vụ các công việc MMO vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mục: Liên hệ để được tư vấn chi tiết 247.