Các gói VPS rẻ treo Traffic4Seo, cài phần mềm tăng view Website

Tác giả: VPS chính hãng 25 tháng 04, 2020

Treo các tool traffic4seo hay các phần mềm tăng view trên máy tính sẽ khiến máy nặng, lag và không dùng được vào các việc khác, vậy thì giải pháp nào cho vấn đề này? Đó chính là sử dụng VPS để cài và chạy phần mềm tăng view.

Ở bài viết trước mình đã giới thiệu về 3 phần mềm tăng view cho website của Việt Nam được sử dụng nhiều hiện nay là: Traffic4Seo, Share4Seo và 2Pink. Xuất phát từ nhu cầu kiếm điểm để tăng view cho website hoặc tăng view cho youtube, rất nhiều người hiện nay đã tìm đến các giải pháp là trao đổi view.

Tuy nhiên, để có thể cài phần mềm trao đổi View thì bạn cần một PC hoặc một thiết bị máy tính, vấn đề là các phần mềm tăng view thường chiếm khá nhiều CPU dẫn đến tính trạng máy bị lag khi dùng các chương trình khác. Mặt khác, để kiếm được nhiều điểm trao đổi view thì bạn cần treo máy thường xuyên 24/24. Vậy thì chi phí điện và khấu hao PC có khi còn lớn hơn chi phí mua view thì việc treo phần mềm tăng view trên máy tính có hiệu quả không?

Giải pháp mà nhiều người đang sử dụng hiện nay chính là cài các phần mềm tăng view trên các cloud VPS để chạy phần mềm tăng view. Với VPS thì bạn có thể chạy cả ngày đêm mà không sợ nóng máy, mất điện hoặc chậm máy ảnh hưởng đến việc khác.

Các gói VPS được chọn để treo phần mềm tăng view phải là những VPS giá rẻ, càng rẻ càng tốt vì chỉ có như vậy bạn mới tối ưu và mang về lượng view lớn. Ngoài tiêu chí giá rẻ ra thì các VPS cần phải ổn định, không bị die giữa chừng, ít giật lag và càng khỏe càng tốt. Dưới đây là các gói VPS thường được sử dụng để treo phần mềm tăng view:

1. VPS Windows Việt Nam RAM 1GB

Gói VPS này thích hợp cho các bạn cần có IP Việt Nam để cài phần mềm trao đổi view, IP Việt Nam có nhiều ưu điểm như: tốc độ Remote cao, tăng rank Việt Nam tốt hơn. Với cấu hình RAM 1GB; CPU 1Core; SSD 30GB đảm bảo khả năng chạy hệ điều hành Windows Server trong điều kiện liên tục 24/24h mà không cần can thiệp, tuy nhiên nếu cần cài Windows 10 PRO bạn sẽ phải cân nhắc, chỉ cài khi thực sự cần dùng Windows 10 nếu không hãy cài Windows Server 2012 là nhẹ nhất.

Đối với việc cài các phần mềm trao đổi view thì hệ điều hành càng nhẹ càng tốt, do vậy nên chọn Windows Server 2012. Các bạn có thể xem thêm gói: VPS Việt Nam RAM 1GB để biết thêm các thông tin về cấu hình và cách đăng ký.

2. VPS USA RAM 1GB

Đây là  gói VPS có IP tại Mỹ cài sẵn Windows có cấu hình thấp nhất và là gói VPS US giá rẻ nhất hiện nay, chất lượng remote rất mượt, phù hợp với các công việc như treo các phần mềm tăng view, nuôi account Ebay, Amazon, Paypal phục vụ mmo hoặc treo game không yêu cầu card đồ họa và các công việc mmo khác không cần VPS cấu hình cao.

Bảng giá các gói VPS USA giá rẻ
Bảng giá các gói VPS USA giá rẻ

Gói VPS này có ưu điểm là giá rẻ nhất, tuy nhiên tốc độ remote có sự khác biệt nhẹ so với các gói VPS ở Việt Nam do đường truyền từ Việt Nam sang USA khá xa và hay bị ảnh hưởng bởi sự cố cáp quang biển. Xem toàn bộ các gói VPS Mỹ US tại đây VPS US.

3. VPS Việt Nam RAM 2GB

Với cấu hình RAM 2GB; CPU 1Core; SSD 30GB cài sẵn hệ điều hành Windows Server (tương tự Windows 10) gói VPS Việt Nam giá rẻ này cho chất lượng remote rất mượt, phù hợp với các công việc như boot traffic, exchange traffic, tăng view cho website, treo phần mềm tăng view youtube. Xem thêm tại đây gói: VPS Việt Nam RAM 2GB để có thêm thông tin các bạn nhé.

Trên đây là 3 gói VPS giá rẻ phù hợp cho việc cài các phần mềm tăng view cho website như traffic4seo, Hitleap, 10KHits… Các gói VPS này đều đã được cài sẵn hệ điều hành Windows Server 2012 rất dễ sử dụng, việc treo các phần mềm tăng view cho website trên VPS mang lại hiệu quả rất cao. Chúc các bạn đẩy TOP website thành công!

VPSchinhhang