Các tool dropship Shopee, auto Shopee đang được sử dụng hiệu quả hiện nay bạn cần biết

Tool dropship shopee là những công cụ tuyệt vời giúp bạn rút ngắn được rất nhiều thời gian, tiết kiệm được rất nhiều công sức trong quá trình dropshipping với shopee hoặc bán hàng trên shopee. Các tool shopee được phát triển bởi nhiều chủ tool có trình độ cao, bài viết này không mang tính chất PR cho tool nào mà chỉ nhằm mục đích cho bạn thêm góc nhìn tổng quan nhất từ đó có thêm những lựa chọn tool dropship Shopee phù hợp với nhu cầu. Các tool shopee được sử dụng hiện nay gồm:

1. AutoShopee

Cái tên nghe tổng quát nên các bạn cũng có thể hình dung được tính năng của nó cơ bản là như thế nào. Autoshopee là phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Shopee giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức, chi phí. Autoshopee được phát triển Công ty Media Soft, các bạn có thể tìm thấy nó ngay trên google khi tìm kiếm. Các tính năng của tool AutoShopee như:

– Giúp bạn sao chép hằng trăm sản phẩm của Store chỉ trong vài click chuột;

– Cùng lúc quản lý hàng trăm shop hoạt động, tất nhiên các tương tác của từng shop sẽ được quản trị chỉ trên một Cpanel;

– Khi được lên lịch tool AutoShopee sẽ tự động đẩy top sản phẩm mà không cần treo máy;

– Có tính năng Phân tích thị trường giúp bạn spy được doanh số, sản phẩm hot trend và cách làm của đối thủ. Điều này là cực kỳ quan trọng trong thị trường dropship đang vươn lên mạnh mẽ như hiện nay;

Một số tính năng tool AutoShopee
Một số tính năng tool AutoShopee

– Tìm kiếm, quét và lấy khách hàng tiềm năng;

– Tự động gửi tin nhắn hàng loạt

– Đồng bộ với Sendo, dễ dàng sao chép bất kì một sản phẩm hoặc một Shop từ Shopee sang Sendo;

– Tăng tương tác: tự động tăng theo dõi, like, view giúp shop uy tín hơn.

Giá tool thì sao? Nhận định cá nhân, thấy tool hơi đắt, nhưng điều đó còn tùy thuộc vào việc bạn sử dụng nó như thế nào, có hiệu quả hay không. Hiện bản không giới hạn tính năng có giá 500ktháng, bản giới hạn tính năng 250k/tháng.

Bảng giá Tool AutoShopee
Bảng giá Tool AutoShopee

Vừa rồi là sơ qua một tool auto dropship Shopee, các tính năng của tool là tương đối đa dạng và dễ sử dụng, nhìn chung đây là tool đáng thử nếu bạn đã từng dropship tay, còn mới học nghề thì các bạn nên tham khảo thêm trước nhé.

2. ShopeePlus

Cái tên quen thuộc của dòng Tool auto mạng xã hội đã từng ra nhiều tool đình đám về FB cũng như G+ (hồi còn Google plus). Nhìn chung ShopeePlus là tool quản lý bán hàng trên Shopee thì đúng hơn là một tool Auto dropship, nhưng mình muốn kể đến để các bạn nếu ai có định hướng sử dụng để bán hàng hoặc kết hợp giữa dropship và bán hàng thì cũng không tệ.

Giao diện Tool ShopeePlus
Giao diện Tool ShopeePlus

Các tính năng cơ bản của ShopeePlus như sau:

* Tăng like và follow

Tăng like sản phẩm trên Shopee; Tăng lượt theo dõi trên Shopee.

* Gửi tin nhắn

Gửi tin nhắn cho shop tìm được theo từ khóa; Gửi tin nhắn cho shop theo chuyên mục; Gửi tin nhắn cho người đánh giá sản phẩm; Gửi tin nhắn cho người đã inbox và Gửi tin nhắn cho khách hàng đã đặt hàng.

* Follow

Follow shop tìm được theo từ khóa; Follow shop theo chuyên mục; Follow người đánh giá sản phẩm; Tương tác like sản phẩm; Like sản phẩm của shop tìm được theo từ khóa; Like sản phẩm của shop theo chuyên mục.

* Quản lí và tự động đẩy sản phẩm

Chỉnh sửa sản phẩm hàng loạt trên nhiều shop; Tự động đẩy sản phẩm trên Shopee.

* Đăng sản phẩm hàng loạt

Copy sản phẩm từ shop khác; Copy sản phẩm tìm được theo từ khóa; Copy sản phẩm tìm được theo chuyên mục; Đăng sản phẩm hàng loạt.

Để chạy được tool này, các bạn sẽ phải cài chạy trên máy tính hoặc chạy trên VPS cho tiết kiệm chi phí, VPS chạy tool này không cần cấu hình cao nên giá thành khá rẻ, về phần VPS các bạn có thể sử dụng dịch vụ của bên mình hiện cũng đang cung cấp cho rất nhiều chủ tool auto đang sử dụng, VPS chính hãng nên có thể gia hạn hàng tháng, không sợ bị die giữa chừng.

3. ComeShopee

Nhìn chung ComeShopee có tính năng tương tự với ShopeePlus, phần mềm cũng do Công ty Media Soft phát triển và được sử dụng phổ biến từ khoảng đầu năm 2019.

Comeshopee
Comeshopee

Comeshopee cho bạn nhiều lựa chọn về quản lý tài khoản và lọc các tài khoản theo ý muốn. Các tab chức năng của tool ComeShopee các bạn có thể theo dõi trên hình. Tool này có chức năng được ưa chuộng đó là đặt hàng ảo shopee, tính năng này vẫn đang được xây dựng phát triển theo các nâng cấp của hệ thống Shopee.

Trên đây là bài viết giới thiệu cơ bản 3 tool auto shopee, tool dropship shopee đã và đang được nhiều người lựa chọn, về hiệu quả thì mỗi người có một cách áp dụng khác nhau nên chưa thể có thống kê, tuy nhiên nếu biết áp dụng linh hoạt chắc chắn hiệu quả mang lại không hề nhỏ. Mình xin nhắc lại, bài viết chỉ mang tính chất giúp bạn thêm cái nhìn tổng quan về thị trường tool shopee, không mang tính định hướng hay PR sản phẩm. Khi lựa chọn tool các bạn nên tham khảo các review khác, bởi vì hệ thống Shopee sẽ thường xuyên update để chặn tool hoạt động, do vậy hãy chọn cho mình một chủ tool có tâm, để khi shopee update bạn có người hỗ trợ. Chúc các bạn thành công!

VPSChinhhang