Review VPS 1-1 US Mỹ rẻ nhất hiện nay (bán chạy nhất)

Tác giả: VPS chính hãng 06 tháng 07, 2020

VPS 1-1 là gì? Gói VPS US Mỹ nào được mua phổ biến và mua VPS Mỹ ở đâu tốt nhất? Review thực tế gói VPS US 1-1 này sẽ ra sao? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng mục sở thị con VPS này để biết tại sao nó lại là gói VPS US bán chạy nhất nhé.

VPS 1-1 là gì?

VPS 1-1 là cụm từ viết tắt của VPS có RAM 1GB và CPU 1GB, do đây là hai thông số quan trọng của VPS nên được gọi tắt để đại diện cho gói VPS có cấu hình thấp nhất.

Gói VPS Mỹ cấu hình thấp hay còn được viết tắt thông dụng là VPS US 1-1 được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực MMO (kiếm tiền trên mạng) và internet marketting vì chi phí vận hành cực kỳ rẻ. Loại VPS này chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo dành cho các nhu cầu làm việc trên không gian mạng, nó có thể thay thế một phần PC và có nhiều tính năng mà một PC (máy tính cá nhân) thông thường không có.

Ngoài ra, nếu bạn sống ở Việt Nam mà muốn làm việc trên một máy tính tại Mỹ thì VPS Mỹ chính là lựa chọn hàng đầu. Vậy có những gói VPS Mỹ nào đang được sử dụng phổ biến và mua chúng ở đâu tốt nhất, dưới đây là mục sở thị review trực tiếp về VPS 1-1

Review gói VPS Mỹ RAM 1, CPU 1 (VPS 1-1)

Cấu hình gói VPS này được tối ưu đến mức nhỏ nhất và rẻ nhất phục vụ các nhu cầu cơ bản của khách hàng. Gói VPS Mỹ RAM 1, CPU 1, SSD 30GB tuy có cấu hình nhỏ nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu lướt web, sử dụng trình duyệt, nuôi tài khoản,… của người dùng.

Gói này được nhiều dropshiper tin dùng cho việc nuôi các tài khoản info Mỹ, các tài khoản phục vụ Dropshipping như Ebay, Amazon, Facebook, Paypal… Ngoài ra gói VPS cấu hình thấp này còn được sử dụng nhiều vào các công việc nhẹ như trao đổi view, exchange traffic…những việc cần số lượng lớn VPS mà không cần cấu hình quá cao.

Về tốc độ mạng của gói VPS Mỹ RAM 1GB, CPU 1, SSD 30GB:

Review thực tế tốc độ mạng gói VPS Mỹ RAM 1GB, CPU 1, SSD 30GB
Review thực tế tốc độ mạng gói VPS Mỹ RAM 1GB, CPU 1, SSD 30GB

Thời điểm mình thực hiện test tốc độ là khoảng 8h tối theo giờ địa phương (tức giờ bên US), đây là khung giờ cao điểm của việc sử dụng internet. Tốc độ mạng theo review có tốc độ Dowload là 266Mbps; tốc độ Upload là 152Mbps. Với tốc độ như trên, việc sử dụng VPS 1-1 vào các nhu cầu nuôi account, duy trì tool traffic hay các ứng dụng duyệt web khác là hoàn toàn phù hợp.

Tốc độ này có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm kiểm tra, các kết quả kiểm tra cho thấy, giá trị trung bình các thời điểm vào khoảng 450Mbps, giá trị cao nhất đạt được là 780Mbps; giá trị thấp nhất là 250Mbps.

Review về hệ thống RAM, CPU của VPS Mỹ RAM 1GB, CPU 1, SSD 30GB

Review về hệ thống RAM, CPU của VPS Mỹ RAM 1GB, CPU 1, SSD 30GB
Review về hệ thống RAM, CPU của VPS Mỹ RAM 1GB, CPU 1, SSD 30GB

Về khả năng xử lý của hệ thống, VPS 1-1 có RAM 1GB và CPU 1 core theo đánh giá khi chạy một ứng dụng và bật một trình duyệt (Microsoft Edge) được ghi lại như hình trên. Khả năng remote khá mượt mà, không có dấu hiệu bị mất lệnh trong quá trình thao tác chuột.

Về địa chỉ IP của VPS 1-1

VPS 1-1 US này sử dụng 1 địa chỉ IPv4 riêng, không sử dụng IP dùng chung nên có tốc độ và độ trust cao, ít bị ảnh hưởng bởi người khác. IPv4 sử dụng cho VPS này đều là các IP clear, NO blacklist, các tài nguyên IP của hệ thống được bổ sung liên tục đảm bảo các IP mới đều là IP sạch.

Về giá VPS 1-1

VPS 1-1 có giá thấp nhất hiện nay, mức giá này đã được tối ưu hoàn toàn các chi phí vận hành để mang lại hiệu suất làm việc tốt nhất cho VPS. Dưới đây là bảng giá VPS US trong đó có gói VPS 1-1 US:

Bảng giá các gói VPS USA giá rẻ
Bảng giá các gói VPS USA giá rẻ

Giá VPS 1-1 hiện nay chỉ 129k/tháng, đối với khách hàng mua số lượng lớn, ở các mức số lượng VPS khách nhau sẽ được giảm giá từ 5% đến 30%. Tức chỉ còn từ 84k mỗi VPS mỗi tháng.

Các nhược điểm của VPS US

Ngoài các ưu điểm về giá và cấu hình linh động, các VPS US nói chung và VPS US 1-1 nói riêng có một nhược điểm cố hữu luôn tồn tại đó là đường truyền remote của VPS US thường hay bị ảnh hưởng bởi tuyến cáp quang biển AAG.

Tuyến cáp quang biển AAG là tuyến kết nối chính từ Việt Nam (tại Vũng Tàu) qua Thái Bình Dương đến Mỹ (cập bến tại Hawaii). Cáp AAG nổi tiếng là thường xuyên bị đứt và ngừng hoạt động kể từ khi được sẵn sàng phục vụ vào cuối năm 2009. Hầu hết các lần xảy ra sự cố đều nằm ở các khu vực nội Á giữa Hồng Kông và Singapore, với hầu hết các sự cố xảy ra ở khu vực Việt Nam, trong khi phân khúc giữa Hồng Kông và Philippines dường như có ít vấn đề hơn. Các phân khúc giữa Philippines và Hoa Kỳ khá ổn định.

Không chỉ Việt Nam, mà cả các quốc gia như Campuchia, Thái Lan và Malaysia, hiện có ít lựa chọn thay thế để định tuyến lại lưu lượng truy cập Internet, dễ bị gián đoạn dịch vụ nghiêm trọng khi cáp AAG bị đứt, trong khi đó tại Hồng Kông, Singapore và Philippines được phục vụ bởi nhiều tuyến cáp nội Á khác nhau, ít bị ảnh hưởng.

Như vậy, một khi có thông tin tuyến cáp mỏng manh này gắp sự cố, thì các VPS US ít nhiều sẽ bị lag khi remote, nhưng chỉ ảnh hưởng đến thao tác remote, còn bên trong VPS, tốc độ mạng vẫn hoàn toàn bình thường.

Tổng kết review gói VPS 1-1

Qua phân tích các ưu nhược điểm, review thực tế về tốc độ mạng và tốc độ xử lý của hệ thống, các ưu điểm và nhược điểm có thể kết luận. VPS 1-1 US tuy có cấu hình thấp nhưng có tốc độ mạng trong VPS cao, giá cực rẻ (rẻ nhất các gói), việc thao tác remote VPS có thể bị ảnh hưởng bởi cáp quang AAG, phù hợp với các công việc nhẹ như nuôi account, trao đổi traffic, chạy các tool nhẹ nhàng cần tối ưu chi phí.

Trên đây là các đánh giá và tổng kết sơ bộ về gói VPS US 1-1 của VPSchinhhang, chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả!