Thuê VPS làm youtube, Facebook nên chọn cấu hình nào? Hướng dẫn thuê VPS

Tác giả: VPS chính hãng 22 tháng 05, 2020

Bạn làm youtube với số lượng lớn nhưng ở trên Máy tính PC thì rất hạn chế và bạn muốn thuê VPS làm youtube, vậy thuê VPS làm youtube nên chọn cấu hình nào? Cách thuê VPS làm youtube như thế nào sẽ được mình chia sẻ ngay sau đây.

Như các bạn thấy, ngoài việc sử dụng PC làm công cụ upload khi làm youtube thì bạn cũng có thể sử dụng VPS để upload, dùng VPS để livestream youtube hoặc facebook. Đối với các nhu cầu sử dụng VPS để làm video, làm live stream thì nên sử dụng cấu hình nào? Lựa chọn thông số cấu hình VPS như thế nào mang lại hiệu quả cao nhất.

Các tiêu chí thuê VPS làm youtube và Facebook

VPS làm youtube và Facebook tập chung chủ yếu vào các nhu cầu upload video, nuôi tài khoản, nuôi kênh hoặc live stream video trên VPS. Như vậy khi chọn VPS làm youtube hoặc Facebook ngoài việc yêu cầu VPS phải có cấu hình tầm trung trở lên thì VPS cần có tốc độ mạng cao, dung lượng băng thông lớn để đáp ứng nhu cầu truyền tải dữ liệu video.

Vì các dữ liệu Video thường rất nặng, chiếm một dung lượng băng thông lớn nên khi thuê VPS làm youtube hoặc facebook thì vấn đề trở ngại lớn nhất chính là băng thông, mặt khác băng thông cũng là một loại hàng hóa đắt tiền nên tốn băng thông cũng khiến các nhà cung cấp VPS tốn thêm nhiều chi phí. Một VPS làm youtube cần có cấu hình tối thiểu như sau:

+ RAM 4GB; CPU từ 2cores trở lên; Dung lượng ổ từ 60 GB SSD trở lên.

+ VPS có tốc độ mạng khoảng 1000Mbps/ băng thông càng nhiều càng tốt nếu Băng thông Unlimited thì miễn chê.

+ VPS có thể gia hạn hàng tháng, tránh dùng các VPS lậu mà dẫn đến die VPS giữa chừng khiến việc duy trì tài khoản youtube rất khó khăn. Vì làm youtube hoặc facebook cần hạn chế tối đa việc đổi IP.

Xem thêm gói VPS bán chạy nhất cho nhu cầu làm Youtube, Facebook tại đây: VPS làm youtube.

Thuê VPS chính hãng làm youtube
Thuê VPS chính hãng làm youtube

Hướng dẫn thuê VPS làm youtube và Facebook

VPSchinhhang là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê VPS làm youtube và facebook với các mức cấu hình linh động từ thấp đến cao, tốc độ mạng 1000Mbps/Unlimited dung lượng ổ cứng có thể tăng thêm khi có nhu cầu. Để thuê VPS các bạn có thể chọn các mức cấu hình và IP VPS ở đâu (VPS Việt Nam hay VPS Mỹ hoặc các nước khác).

Khi chọn được loại VPS và cấu hình tại trang chủ VPS chính hãng các bạn nhấn vào đăng ký và thực hiện thanh toán theo số tiền đơn hàng được tính tự động. Nội dung thanh toán các bạn điền mã đơn hàng (chỉ điền phần số) và VPS sẽ được gửi qua địa chỉ email mà bạn đăng ký.

Ngoài ra để tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng, VPS Chính hãng có các kênh support khác nhau như qua Skype, fanpage và Supporter trên Facebook cá nhân. Nếu các bạn ngại đăng ký hoặc không chắc chắn nắm được cách đăng ký có thể liên hệ trực tiếp với VPS chính hãng theo thông tin liên hệ tại mục: Liên hệ.

Mọi thắc mắc về dịch vụ các bạn có thể nhắn tin vào một trong các kênh liên hệ của VPS chính hãng sẽ được giải đáp kịp thời nhất. Chúc các bạn kiếm tiền youtube và kiếm tiền Facebook thật hiệu quả!