VPS có VPGA và GPU 1

VPS có VGA hay GPU là dòng VPS, máy chủ có cấu hình mạnh mẽ về cả phần lõi và phần đồ họa đáp ứng nhu cầu sử dụng VPS cho các công việc cần khả năng xử lý đồ họa như chạy Bluestacks, treo game và nhiều ứng dụng khác.

VPS có hỗ trợ card màn hình khá hiếm trên thị trường do có yêu cầu khá cao về cấu hình và nhiều yếu tố kỹ thuật khác đi kèm, hiện nay nhu cầu sử dụng VPS có VGA cũng chưa cao, đa phần các công việc treo trên VPS thường không yêu cầu khắt khe về đồ họa như GPU hay VGA.

VPS có VGA, GPU là gì?

VGA hay còn gọi là là Bo mạch đồ họa, card đồ họa, card màn hình, bộ xử lí đồ họa hay thiết bị đồ họa đều là tên gọi chung của thiết bị chịu trách nhiệm xử lý các thông tin về hình ảnh trong máy tính. Bo mạch đồ họa thường được kết nối với màn hình máy tính giúp người sử dụng máy tính có thể giao tiếp với máy tính.

GPU là cụm từ viết tắt của Graphics Processing Unit hay còn gọi là bộ xử lý đồ họa, đôi khi được gọi là bộ xử lý hình ảnh, chúng là một mạch điện tử tích hợp chuyên dụng được thiết kế để thao tác và truy cập bộ nhớ đồ họa một cách nhanh chóng, để tăng tốc việc tạo ra các hình ảnh trong bộ đệm khung hình dành cho ngõ ra tới màn hình hiển thị.

Thông thường chỉ có các PC vật lý mới được trang bị bộ xử lý đồ họa VGA và GPU để xử lý các tác vụ hình ảnh có độ phức tạp cao, tuy nhiên gần đây các tính năng này đã dần được tích hợp vào các máy chủ ảo (VPS, Server). Như vậy, VPS có VGA, GPU là những VPS được trang bị bộ xử lý đồ họa, bộ xử lý hình ảnh để xử lý các tác vụ hình ảnh có tính chất phức tạp của người dùng.

Tại sao cần VPS có VGA và CPU?

Nếu như bạn là một youtuber, gamer hoặc xử lý hình ảnh đồ họa liên quan đến Photoshop thì việc trang bị một em VPS có hỗ trợ Card đồ hoạ VGA, GPU là bắt buộc để có được khả năng xử lý cũng như trải nghiệm được tốt hơn khi làm việc trên không gian mạng. Một khía cạnh khác, nếu bạn chỉ có một laptop thông thường, không thể xử lý đồ họa mà nếu mua một PC đồ họa thì quá cồng kềnh (khó cơ động) mà chi phí lại cao, thì sở hữu một em VPS hoặc Server có VGA là một lựa chọn quá tiện lợi.

VPS có VPGA và GPU

VPS hỗ trợ VGA được sử dụng nhiều vào việc chạy giả lập android, chạy các phần mềm xử lý hình ảnh, dùng VPS để treo game mang lại hiệu quả nhất định cho người sử dụng bởi tính cơ động và hiệu năng khá cao của nó.

VPS hỗ trợ VGA có những loại nào?

VPS có VGA, GPU hiện có nhiều loại nhưng các gói Server có GPU được lựa chọn sử dụng nhiều hơn bởi:

+ Máy chủ vật lý dễ dàng trang bị GPU và VGA hơn.

+ Cấu hình của các Dedicated Server cao hơn, hiệu năng xử lý của chip tốt hơn.

+ Đáp ứng được các điều kiện cần thiết để chạy VGA và GPU.

VPS, Server có VGA mua ở đâu?

Hiện nay VPSCHINHHANG.COM đang đưa ra thị trường dòng Dedicated Server có hỗ trợ VGA và GPU để đáp ứng nhu cầu nhỏ của thị trường, gói máy chủ vật lý hỗ trợ VGA này được nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ độ ổn định và khả năng xử lý. Mọi chi tiết về VPS, Server hỗ trợ VGA các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được cung cấp và giải đáp kịp thời.

Đăng ký ngay VPS Server hỗ trợ VGA tại đây: VPS hỗ trợ VGA

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các gói VPS hỗ trợ VGA/GPU phục vụ nhu cầu chạy các ứng dụng đồ họa trên nền tảng ảo hóa sử dụng VPS hoặc Dedicated Server.

Leave A Comment

What’s happening in your mind about this post !

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

X