Thuê VPS nước ngoài tốt nhất ở đâu? Địa chỉ bán VPS nước ngoài uy tín

Tác giả: VPS chính hãng 22 tháng 07, 2019

Thuê VPS nước ngoài mang đến những ưu điểm vượt trội và khác biệt cả về mức giá và cấu hình VPS so với các nhà cung cấp VPS Việt Nam. Bài viết này mình giới thiệu đến bạn loạt dịch vụ bán và cho thuê VPS nước ngoài với cấu hình cao dung lượng lớn, mức giá cực rẻ.

VPS nước ngoài là gì?

VPS hay còn gọi là Máy chủ ảo, đây là dạng máy chủ được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau có tính năng tương tự như máy chủ riêng, chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu. Sử dụng VPS mang lại rất nhiều ưu điểm mà một máy laptop, PC hay thậm chí Server không thể có được.

Như đã nói ở trên, VPS thực chất là một máy chủ vật lý được đặt tại một nơi rất đặc biệt, tại đó mọi điều kiện xung quanh đều đã được tối ưu để đặt một siêu máy chủ như: Nhiệt độ thấp, điện trở thấp, độ truyền dẫn cao, độ ổn định điện áp lớn …vv

Như vậy, xét về vị trí đặt server người dùng thường chia VPS thành hai loại đó là VPS Việt NamVPS nước ngoài. Hiển nhiên, VPS nước ngoài là các VPS có máy chủ vật lý được đặt ở ngoài lãnh thổ của Việt Nam. Trong đó nổi bật phải kể đến các loại VPS như: VPS US (máy chủ vật lý đặt tại Mỹ), VPS DE (máy chủ vật lý đặt tại Đức), VPS FR (máy chủ vật lý đặt tại Pháp)….

VPS US cấu hình cao giá rẻ
VPS US cấu hình cao giá rẻ

Các gói cho thuê VPS nước ngoài tốt nhất hiện nay

Khi thuê VPS nước ngoài bạn có thể căn cứ theo mục đích, yêu cầu công việc của mình để lựa chọn loại VPS nước ngoài phù hợp, trước tiên mình sẽ giới thiệu đến các bạn gói cho thuê VPS nước ngoài phổ biến được nhiều người lựa chọn nhất đó là dòng VPS US, VPS có máy chủ vật lý đặt tại Hoa Kỳ (Mỹ – US).

VPS Mỹ có nhiều mức cấu hình khác nhau và là dòng VPS nước ngoài được nhiều người sử dụng nhất. VPS Mỹ có các gói với giá từ 129.000đ/tháng đến khoảng 1.400.000đ/tháng, nếu bạn sử dụng cho các công việc chỉ cần cấu hình thấp thì mức giá 129.000đ/tháng để sở hữu một VPS tại nước ngoài là rất tuyệt vời.

USA#1: VPS RAM 1GB, CPU 1Core, SSD 30GB, Windows/Linux giá chỉ 129k/tháng.

USA#2: VPS RAM 2GB, CPU 1Core, SSD 30GB, Windows/Linux giá chỉ 159k/tháng.

USA#3: VPS RAM 2GB, CPU 2Cores, SSD 30GB, Windows/Linux giá chỉ 179k/tháng.

USA#4: VPS RAM 4GB, CPU 2Cores, SSD 60GB, Windows/Linux giá chỉ 319k/tháng.

USA#5: VPS RAM 8GB, CPU 4Cores, SSD 90GB, Windows/Linux giá chỉ 579k/tháng.

USA#6: VPS RAM 16GB, CPU 8Cores, SSD 120GB, Windows/Linux giá chỉ 1.090k/tháng.

USA#7: VPS RAM 32GB, CPU 16Cores, SSD 120GB, Windows/Linux giá chỉ 1.379k/tháng.

Trên đây là các gói VPS nước ngoài có địa chỉ IP tại Mỹ đang được cho thuê phổ biến, đây là những VPS có cấu hình lớn phục vụ tốt cho các công việc cần đến tốc độ xử lý nhanh và liên tục. VPS nước ngoài có độ ổn định cao với hạ tầng chuyên biệt theo các điều kiện tối ưu tốt nhất cho các máy chủ hoạt động liên tục mà không gặp khó khăn. Ngoài dòng VPS US đặt tại Mỹ, các bạn có thể tham khảo dòng VPS nước ngoài khác như VPS Thái Lan, VPS Châu Âu, Châu Phi tại trang chủ của VPSchinhhang.com

VPS nước ngoài tốt nhất
VPS nước ngoài tốt nhất

Địa chỉ bán VPS nước ngoài uy tín

Xuất phát từ nhu cầu sử dụng thực tiễn, với các yêu cầu đặc biệt về cấu hình và dung lượng VPS, chúng tôi đã tối ưu riêng biệt cho thị trường Việt dòng VPS nước ngoài có cấu hình mạnh mẽ với mức giá tối ưu nhất. Dòng VPS US mà VPS chính hãng cung cấp có cấu hình cao, độ ổn định lớn đặc biệt là có mức giá bán rất mềm đã tạo nên bước đột phá mới cho thị trường VPS nước ngoài.

Ngay từ khi xuất hiện, các dòng VPS nước ngoài của VPSchinhhang đã sớm thu hút cũng như duy trì ổn định được một lượng lớn người dùng bởi các ưu điểm như thanh toán nhanh gọn an toàn, VPS sử dụng mượt mà, cấu hình phù hợp với mức giá rất ưu đãi. Các bạn có thể tham khảo các dòng VPS nước ngoài, VPS Mỹ VPSchinhhang cung cấp tại đây Cho thuê VPS nước ngoài.

Trên đây là bài viết giới thiệu đến các bạn dịch vụ cho thuê VPS nước ngoài, bán VPS nước ngoài tốt nhất với giá ưu đãi nhất đáp ứng các nhu cầu dùng VPS nước ngoài cấu hình cao. Chúc các bạn làm việc hiệu quả!